Nhà tạo mẫu tóc Trần Nam đem ngọn lửa đam mê lên sân khấu Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella

Nhà tạo mẫu tóc Trần Nam đem ngọn lửa đam mê lên sân khấu Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella

Mang ngọn lửa đam mê thổi vào mẫu sáng tạo của mình, Nhà tạo mẫu tóc Trần Nam bùng cháy khát vọng tại chương trình “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”

Nhà tạo mẫu Trần Nam và tác phẩm của mình

Vừa qua chương trình ““Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị và sự kiện Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM. Đây được xem là sự kiện hoành tráng dành riêng cho ngành tạo mẫu tóc. Chương trình quy tụ các nhà tạo mẫu nổi tiếng, dàn sao đình đám của showbiz Việt và đông đảo khán giả yêu mến.

Nhà tạo mẫu Trần Nam và ca sĩ Isaac tại sự kiện
MC Thanh Bạch và nữ ca sĩ Phương Vy cũng góp mặt trong chương trình

 Là một trong hơn 30 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu nhận được lời mời biểu diễn tại chương trình, Nhà tạo mẫu tóc Trần Nam đã để lại ấn tượng bằng những mẫu sáng tạo mang dấu ấn rất riêng và truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa.

Nhà tạo mẫu Trần Nam biểu diễn tạo mẫu tóc mới bằng kỹ thuật điêu luyện kết hợp công nghệ ánh sáng hiện đại thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, sở hữu thương hiệu salon Ha Nam được đông đảo khách hàng là các hot girl, nghệ sĩ tin tưởng, Nhà tạo mẫu tóc Trần Nam được kỳ vọng sẽ mang đến những tuyệt tác và anh đã không phụ sự kỳ vọng đó.

Sáng tạo mang dấu ấn riêng của nhà tạo mẫu Trần Nam

Sử dụng ngôn ngữ của nghệ thuật để truyền tải thông điệp, Nhà tạo mẫu Trần Nam đã đem câu chuyện làm nghề của chính mình để kể cho khán giả tại chương trình.

Mượn hình ảnh của ngọn lửa để nói lên khát vọng, Nhà tạo mẫu Trần Nam muốn chia sẻ về niềm đam mê dành cho sáng tạo luôn bùng cháy trong trong anh và hi vọng có thể lan tỏa niềm đam mê ấy mãnh liệt hơn nữa.

Nhà tạo mẫu tài năng cũng nhắn gửi tất cả mọi người rằng ai trong chúng ta cũng chỉ có một lần để sống vì vậy hãy luôn nỗ lực theo đuổi đam mê để cuộc sống ấy thực sự có ý nghĩa.

Hotgirl Hà Mỹ Duyên và nhà tạo mẫu tóc Trần Nam

Chia sẻ về cảm xúc khi xuất hiện tại chương trình đặc biệt của ngành tóc, nhà tạo mẫu Trần Nam bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn ban tổ chức chương trình đã tạo ra một sân chơi cho phép các nhà tạo mẫu, những người yêu mến ngành tóc được giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau.

Nhà tạo mẫu tóc Trần Nam cũng hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình như Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella để tôn vinh sáng tạo của những người theo đuổi ngành này.

Thông tin nhà tạo mẫu tóc Trần Nam.

Salon Ha Nam

Địa chỉ: 377B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh