Nhà thiết kế Lê Phạm mang những thiết kế của H&L đến với hàng nghìn khán giả tại q1

Vừa qua, tại công viên 23/9 đường Phạm Ngũ Lão quận 1, nhà thiết kế Lê Phạm đồng thời là nhà sản xuất chương trình ca nhạc thời trang mang tên Sắc Màu Cuộc Sống đã mang đến cho hàng ngàn khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy sắc màu giữa âm nhạc và thời trang từ những bộ sưu tập đến từ thương hiệu H&L.

Xem thêm:

Do chương trình tổ chức tại công viên trung tâm Thành phố nên đạo diễn cùng ekip khá chú ý đến những ca sĩ ngôi sao nhí khách mời trong buổi tối này.

Vũ đoàn TOP mở màn đêm diễn bằng những vũ đạo sôi động mùa Giáng sinh
Bé Misa Khả Hân cháy hết mình trên sân khấu cùng vũ đoàn Belly girls Dance với bài hit Quốc tế Jingle Bell và Jingle Bell Rock
Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt với ca khúc bất hủ Áo Lụa Hà Đông

H&L là thương hiệu thời trang do nhà thiết kế Lê Phạm – hay Ms.Loan và ông Phan Ngọc Sơn đồng sáng lập, với những thiết kế mang tính ứng dụng cao bao gồm hai dòng sản phẩm chủ đạo là đầm dạ hội và áo dài cách tân, cổ điển.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập mới của H&L trình làng :

Đầm dạ hội và áo dài là những thiết kế chủ đạo trong BST mà Lê Phạm mang đến lần này

Á hậu Kim Nguyễn đóng vai trò vedette trong bộ sưu tập áo dài

Bé Ngọc Giàu khuấy động chương trình với We Will Rock You và Niềm Tin Chiến Thắng
Cao Mỹ Kim vừa là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình, vừa đóng góp các tiết mục biểu diễn được gắn mác ”điểm nhấn” – trong ảnh, cô đang trình diễn bài hát ”Hãy đến với con người Việt Nam tôi”
Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ, đại diện truyền thông, các khách mời đặc biệt của chương trình.
Mc Cẩm Như
Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy
Ca sĩ Cao Công Nghĩa
Giám đốc công ty truyền thông Hoàng Duy và Miss Phi Thanh Vân
Ca sĩ Đoan Trường

NTK Lê Phạm và ca sĩ – doanh nhân Cao Mỹ Kim

Hàng ngàn khán giả trong và ngoài nước đã cổ vũ hết mình cho đêm diễn gần gũi và rất chuyên nghiệp này. Đây là món quà tinh thần hết sức ngọt ngào, một sân chơi vô cùng bổ ích mà ban tổ chức và ekip thực hiện chương trình mang đến cho quý khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối năm.

Thảo Kop

Photo : Duy England