Nhận chỉ trích vì nghi ngờ lượng bình chọn của Khánh Vân, Miss Universe 2015 phải lên tiếng thanh minh

Pia Wurtzbach đã khiến cư dân mạng Việt Nam vô cùng phẫn nộ với bài đăng trên Twitter về Khánh Vân.

Ngày 18/5 vừa qua, ngay sau khi đêm chung kết của Miss Universe 2020 khép lại, Pia Wurtzbach đã khiến cư dân mạng Việt Nam vô cùng phẫn nộ với bài đăng trên Twitter. Cụ thể, cựu Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 chia sẻ rằng cô vô cùng bất ngờ trước việc đại diện của Việt Nam có thể trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất: “Chẳng lẽ cộng đồng yêu thích sắc đẹp của Việt Nam lại lớn hơn Philippines hay sao?”.

Nhận chỉ trích vì nghi ngờ lượng bình chọn của Khánh Vân, Miss Universe 2015 phải lên tiếng thanh minh Ảnh 1Pia Wurtzbach khiến nhiều người phẫn nộ vì bài đăng thiếu tôn trọng đại diện Việt Nam

Chỉ sau một đêm, với việc nhận quá nhiều phản ứng tiêu cực, Pia Wurtzbach đã phải xóa bài đăng cũ và lên tiếng giải thích về vụ việc. Nàng hậu chia sẻ rằng bản thân không có ý định phủ nhận thành tích của đại diện Việt Nam và chỉ bày tỏ sự thắc mắc về lượng bình chọn.

Pia Wurtzbach chia sẻ: “Chà! Vừa tỉnh dậy và biết có rất người hâm mộ Việt Nam phẫn nộ với tôi. Tôi nghĩ rằng một số bạn đã hiểu sai bài đăng của tôi đêm qua… Trong nhiều năm, tôi tin rằng Philippines có nhiều người hâm mộ sắc đẹp nhất trên thế giới. Nhưng hôm qua Việt Nam được bình chọn cao nhất trong lịch sử. Điều đó có nghĩa là tôi đã sai… Tôi không hề mỉa mai hay nghi ngờ chiến thắng của bạn! Hi vọng mọi điều đã sáng tỏ. Chúc mừng Việt Nam có lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ!”.

Nhận chỉ trích vì nghi ngờ lượng bình chọn của Khánh Vân, Miss Universe 2015 phải lên tiếng thanh minh Ảnh 2Pia Wurtzbach lên tiếng thanh minh và gửi lời chúc mừng đến Khánh Vân

Dù đã xóa bài đăng cũ và lên tiếng phủ nhận việc nghi ngờ kết quả của Khánh Vân, Miss Universe 2015 vẫn khiến dân mạng Việt Nam cảm thấy khó chịu. Nhiều người cho rằng phản ứng của Pia chỉ để sự việc lắng xuống, không có thành ý giải quyết sự việc. Được biết tại đêm chung kết, MC của Miss Universe 2020 đã khẳng định Khánh Vân có lượt bình chọn cao nhất lịch sử chương trình. Chính vì vậy, việc nàng Hậu Philippines hiểu nhầm là rất khó xảy ra.

Nhận chỉ trích vì nghi ngờ lượng bình chọn của Khánh Vân, Miss Universe 2015 phải lên tiếng thanh minh Ảnh 3Khánh Vân lập kỷ lục với lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe

Miss Universe 2020 có lẽ là một trong những mùa giải nhiều drama nhất của chương trình. Hy vọng vào tháng 11 năm nay, Miss Universe sẽ trở lại thời đỉnh cao với chất lượng tương xứng tầm cỡ.

Nguồn: TCTTT