Nhân dịp nghỉ lễ, sao Việt đồng loạt ở nhà và kêu gọi mọi người không đi đâu vì an toàn xã hội

Dù đã nới lỏng giãn cách xã hội nhưng các sao Việt vẫn chọn ở nhà thay vì vi vu như những năm trước.

Hạ Vi

Tôi ra Bắc từ trước Tết với suy nghĩ bắt đầu lại sự nghiệp ở Hà Nội. Tôi cũng về thăm quê nhà Hải phòng một thời gian với mẹ và lên kế hoạch cho những thay đổi trong công việc cũng như cuộc sống sau khi hết dịch, dự kiến đi lại giữa Hà Nội và Hải Phòng để làm việc.

Bữa ăn ấm cúng mà mẹ Vi chiêu đãi 2 mẹ con trước ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 có các món ăn truyền thống, đậm chất hương vị miền Bắc như gà kho gừng, canh bầu nấu thịt… Đây đều là những món khoái khẩu của Vi.

diễn viên Hạ Vi, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Ngoài khoảnh khắc dành cho gia đình, Vi cũng dành dịp lễ năm 2020 để sắp xếp lịch trình, lên kế hoạch cho những dự án mới khi quay trở lại với showbiz Việt sau thời gian tạm “mất tích”.

Khánh My

Tối 30/4, tôi và bạn trai sẽ đi ăn tối cùng nhau. Đây là buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi từ Tết đến giờ vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Tôi ghiền đi du lịch nước ngoài lắm rồi nhưng vẫn chưa dám đi vì covid-19 vẫn đang hoành hành. Nước mình và toàn thế giới vẫn chưa tuyên bố hết dịch, chưa có vắc xin phòng trị bệnh nên thật sự rất lo lắng.

diễn viên Hạ Vi, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Chúng ta chỉ mới nới lỏng giãn cách xã hội nên vẫn phải thực hiện, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh an toàn như: đeo khẩu trang, rửa tay, tránh nơi đông người… Cẩn tắc vô áy náy mọi người ạ. Muốn bung xoã đợi khi nào hết dịch sẽ có nhiều dịp khác vui chơi và cũng trọn vẹn hơn.

Hoàng Yến Chibi

Lễ này, tôi không nhận show ở đâu hết. Một phần vì muốn ở cạnh gia đình, em trai tôi cũng mới từ Philippines về nên hai chị em muốn dành toàn bộ thời gian nghỉ lễ bên mẹ. Một phần vì dịch bệnh cũng chưa được kiểm soát 100% nên Yến vẫn còn hơi dè chừng. Thôi mình đã cố gắng phòng dịch cả tháng nay rồi, không có gì mà không cố gắng thêm chút nữa, an toàn vẫn là trên hết mà.

Nghỉ lễ ở nhà, tôi sẽ về nhà mẹ ở Nhà Bè để nấu nướng. Hai em mèo cưng cũng được tôi cho về đó luôn để chơi với mọi người. Cả nhà dự định sẽ mở một bữa tiệc nho nhỏ, ấm cúng cùng nhau. Có thể sẽ có thêm một vlog vui dành cho fan đấy.

diễn viên Hạ Vi, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Tôi dự định sẽ bắt đầu quay lại với công việc từ ngày 7/5. Ekip của tôi đang lên concept cho một bộ hình mới. Cùng đó, các dự án về âm nhạc trong 2020 sẽ bắt đầu được triển khai.

Trong thời gian này, tôi khuyên fan của mình cùng mọi người không nên chủ quan bởi dịch có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Nếu không có việc gì quan trọng, mọi người vẫn nên ở nhà, tránh tụ tập chốn đông người hay vội ăn mừng quá sớm. Đừng quên các biện pháp bảo vệ bản thân như đeo khẩu trang, xịt nước sát khuẩn thường xuyên…

Thu Trang

Dù đã hết cách ly xã hội nhưng vợ chồng tôi cùng Andy vẫn ở nhà cho an toàn. Vì khi nào chưa công bố hết dịch vẫn cảm thấy còn nhiều lo lắng. Thông thường mọi người đều dành thời gian cho gia đình trong ngày lễ nhưng những ngày cách ly xã hội vừa qua, gia đình tôi đã dành trọn cho nhau, thời gian còn dài hơn lễ. Hiện tại, tôi vẫn chưa đi show tấp nập trở lại mà chỉ cầm chừng. Khi nào hết dịch mới khởi động lại tất cả công việc.

diễn viên Hạ Vi, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, diễn viên Thu Trang, sao Việt

Tôi, anh Luật và Andy vẫn giữ đúng nguyên tắc vệ sinh phòng dịch. Tôi mong mọi người cũng như thế, vì chúng ta đã cố gắng được đến bây giờ thì cố gắng thêm chút nữa.

Nguồn: ngoisao.vn