Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê ‘xấu ở mức 5 sao’

Những hoa hậu này bị công chúng đồng lòng chê "xấu phát hờn", "xấu ở mức 5 sao", thời gian trôi qua nhiều người vẫn thắc mắc, không hiểu vì sao họ có thể đăng quang.

Trên đấu trường nhan sắc xảy ra rất nhiều những chuyện “dở khóc dở cười”, chẳng hạn có những nàng hậu đăng quang nhưng chẳng được thừa nhận, hay diện mạo không đẹp khiến dân tình xôn xao.

Dưới đây là những hoa hậu bị chê là xấu nhất thế giới.

Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015

Ayano Yamada cũng đăng quang Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015, khiến nhiều người ngạc nhiên. Cô gái 24 tuổi này ngay từ khi nhận vương miện Hoa Hậu đã vấp phải nhiều nhận xét trái chiều về diện mạo của mình.

Vẻ ngoài không thật sự nổi bật, đặc biệt là hàm răng khấp khểnh ố vàng của cô nhận vô số lời bình tiêu cực trên mạng.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 1

Rất nhiều những ý kiến nhận xét tiêu cực về nhan sắc của cô: “Ôi nhìn hàm răng của cô ấy kìa”, “Tốt nhất cô ấy không nên cười thì hơn”, “Không cười thì còn có thể nhìn cô ấy được”, “Cô ấy xấu xí quá, tại sao lại được chọn cơ chứ?”…

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 2

Hoa hậu Liên lục địa 2014

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 3

Patraporn Wang (Thái Lan) vượt qua 71 thí sinh khác trên thế giới để giành ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2014 (Miss Intercontinental).  Tuy nhiên, nhan sắc của cô được ví “như người chuyển giới, cô khiến nhiều người e dè hơn là yêu thích.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 4

Người đẹp sở hữu gương mặt bầu bĩnh, gương mặt có phần đơ cứng như phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Với nhan sắc này, cô chẳng được đánh giá cao.

Hoa hậu Michigan – Mỹ

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 5

Toàn An Kỳ (tên tiếng Anh Ariana Quan) là người đẹp gốc Hoa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Michigan (Mỹ) nắm 2016.

Khi những hình ảnh về Toàn An Kỳ đăng tải trên phương tiện truyền thông Trung Quốc, đã có hàng trăm ngàn lượt bình luận về nhan sắc của Hoa hậu Michigan. Hầu hết đều cho rằng, ngoại hình của cô có phần già hơn so với tuổi thật.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 6

Đây là những bình luận về nhan sắc của cô: “Cô ấy xấu phát khóc luôn, quả thật thẩm mỹ quan của người nước họ và người nước ta quá khác biệt”, “23 tuổi ư, tôi tưởng 43 tuổi ấy chứ”, “Đối với ai không biết, chứ đối với tôi cô ấy trông già quá”….

Hoa hậu Hàn Quốc 2008

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 7

Năm 2008, ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc gọi tệ Seon Nari. Kết quả này nhận về sự chỉ trích của rất nhiều khán giả khi người chiến thắng – Seon Nari lại có nhan sắc hết sức tầm thường, thêm vào đó, cô chỉ cao 1m68.

Nhiều người nhận xét, Nari quá già so với thời điểm 23 tuổi khi cô lên ngôi Hoa hậu.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 8

Tuy nhiên, phản ứng trước mọi lời dèm pha, Nari khá tự tin cho biết: “Tôi không xấu, chỉ không ăn ảnh mà thôi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2013

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 9

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2013 gây ồn ào sau khi vương miện được trao cho người đẹp 25 tuổi tới từ Hà Bắc – Cận Diệp.

Cận Diệp có chiều cao 1m78 nhưng bị đánh giá rất thấp về nhan sắc cũng như vóc dáng. Gương mặt của cô già nua và đường nét không nổi trội, cộng với khuyết điểm vòng hai nhiều mỡ, cô còn bị đánh giá là Top thí sinh không nên đi thi.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 10

Những lời nhận xét tiêu cực về nhan sắc của cô mãi không dứt: “Thời này có tiền là có tất cả sao? Cô ấy đã mua giải?”, “Cô ấy là hoa hậu ư? Thật xấu hổ cho chúng ta trong kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới”, “Nhan sắc quá bình thường và thậm chí còn xấu”, “Hoa hậu xấu nhất từ trước đến nay sau hoa hậu ao nhà của Trùng Khánh”…

Hoa hậu Nhật Bản 2015

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 11

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Rira Hongo đã nhận rất nhiều”gạch đá” từ dư luận vì vẻ ngoài khác lạ của mình.

Người ta gọi Rira Hongo là hoa hậu xấu nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Nhật Bản.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 12

Nhiều ý kiến cho rằng Rira Hongo giống “người ngoài hành tinh” vì cô sở hữu khuôn mặt bánh bao và đôi mắt to quá khổ.

 Cư dân mạng Nhật Bản còn cho rằng với nhan sắc xấu như thế này, Rira khó có thể dự thi hoa hậu chứ đừng nói đến việc cô đã từng đăng quang.

Hoa hậu Hong Kong 2007

Trương Gia Nhi đăng quang năm 2007 và  bị chỉ trích là “Hoa hậu Trư Bát Giới Hong Kong”. Từ cách gọi châm biếm có thể thấy được sự thất vọng của công chúng về nhan sắc của người đẹp này.

Nhan sắc 7 hoa hậu bị chê 'xấu ở mức 5 sao' - 13

Trong danh sách những Hoa hậu kém sắc nhất trong lịch sử, Hoa hậu Hong Kong 2007 Trương Gia Nhi bị đánh giá “xấu ở mức 5 sao”.

Nguồn: TCTTT