Nhan sắc á khôi bí mật sinh con cho Jack

Trần Nguyễn Thiên An là á khôi 2 Hoa khôi Đại học Hutech 2017, nảy sinh tình cảm với Jack qua những lần làm việc chung và đã bí mật sinh con gái đầu lòng với nam ca sĩ.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack

Thiên An sinh năm 1998, quê Bình Dương, theo học Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (Hutech). Năm 2017, cô đăng ký dự thi hoa khôi trường, đoạt vị trí á khôi 2 cùng giải phụ ‘Người đẹp ảnh’. Ngoài ra, Thiên An còn vào đến top 10 cuộc thi Tài năng MC Hutech 2017.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 1

Cô cao 1,65 m, sở hữu gương mặt đẹp và có năng khiếu nhảy múa, ca hát.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 2

Thiên An sinh trưởng trong một gia đình có ba anh chị em. Cuộc sống cả nhà gặp nhiều khó khăn kể từ khi ba cô qua đời năm 2015. Lên Sài Gòn học tập, người đẹp thuê nhà trọ, tự lập bằng công việc người mẫu ảnh. Nhờ lợi thế nhan sắc, cô khá đắt show.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 3

Có thời điểm, cô được ví là bản sao của diễn viên Angela Phương Trinh.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 4

Thiên An tự nhận xét bản thân là người năng động, nhiệt huyết và nhanh nhẹn.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 5

Người đẹp 23 tuổi từng có ước mơ theo đuổi công việc tiếp viên hàng không.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 7

Thiên An từng nổi tiếng khi góp mặt trong 4 MV của ca sĩ Jack: Bạc phận, Sóng gió, Sao em vô tìnhHoa vô sắc. Lúc này, cả hai vướng nghi vấn yêu đương nhưng giữ im lặng suốt thời gian qua.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 8

Tên tuổi của Thiên An bỗng được chú ý từ tối 7/8 sau một bài đăng trên mạng xã hội cho biết cô đã bí mật sinh con gái và Jack là bố đứa trẻ. Đến trưa 8/8, Thiên An xác nhận thông tin sinh nở, đồng thời cho biết thêm cô và Jack chia tay nhau do những bất đồng quan điểm. Người đẹp còn tố Jack không quan tâm mẹ con cô, thậm chí cùng lúc qua lại với nhiều phụ nữ khác trong thời gian hai người vẫn yêu nhau. Hiện phía Jack chưa có phản hồi nào trước ồn ào đời tư này.

Nhan sắc á khôi Đại học Hutech bí mật sinh con của Jack - 6

Nhan sắc của bạn gái cũ ca sĩ Jack được khen mặn mà hơn sau sinh nở. Thời gian qua, cô không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nào khác.