Nhan sắc Á khôi đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hoà bình Quốc tế 2016

Á khôi Yến Nhi đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu hòa bình Quốc tế sắp tới.

Cách đây một giờ, Yến Nhi chia sẻ thông tin đang tích cực chuẩn bị cho việc tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2016 (Miss Grand International 2016) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Người đẹp cho hay để có màn thể hiện tốt nhất, ekip cùng cô có rất nhiều công việc phải làm từ học các kỹ năng để nổi bật trong đám đông, chụp hình, catwalk đến biểu diễn trên sân khấu, trang phục dạ hội, trang phục dân tộc…

Do năm nay, Hoa hậu hòa bình Quốc tế được tổ chức tại Las Vegas nên tính trình diễn trong cuộc thi được quan tâm đặc biệt và Yến Nhi phải tích cực luyện tập “có được những màn trình diễn ấn tượng và đúng tiêu chuẩn quốc tế”.

Yến Nhi dành được ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 diễn ra cách đây không lâu.

Yến Nhi sinh năm 1992 sở hữu chiều cao nổi bật 1m75 và số đo ba vòng 87-64-95 với thân hình săn chắc, nóng bỏng. Cô được đánh giá là thí sinh sở hữu ngoại hình phù hợp với tiêu chí Hoa hậu hòa bình Quốc tế, cuộc thi đề cao vẻ đẹp sexy, catwalk tốt.

Yến Nhi còn từng lọt Top 10 cuộc thi Elite Model Look 2015 và Top 20 Miss Global 2015.

Tham dự Hoa hậu hòa bình Quốc tế năm nay, Yến Nhi nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ. Vừa qua, chân dài được dịp đào tạo cùng Top 30 Hoa hậu Việt Nam. Yến Nhi cho hay đây là cơ hội tốt không chỉ để cô truyền tải kinh nghiệm cho các thí sinh mà còn giúp bản thân đượcrèn luyện thêm kỹ năng biểu diễn – vốn luôn là điểm yếu của các thí sinh Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Trên trang cá nhân, Yến Nhi còn bày tỏ lòng háo hức chờ đợi được tỏa sáng, bùng nổ tại Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2016.

Trước đó, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê được Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Claire Elizabeth Parker tới Việt Nam mời tham dự đấu trường nhan sắc này. Tuy nhiên, HLV The Face đã từ chối và trao cho người đẹp khác xứng đáng hơn trong cuộc thi Hoa khối Áo dài mùa hai. Trong đó, đương kim Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2016 và Á khôi 2 Phạm Ngọc Phương Linh sẽ tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016.

Hoa hậu hòa bình Quốc tế năm nay sẽ diễn ra vòa tháng 10 tới. 

Xem thêm: Lan Khuê nhường quyền tham dự cuộc thi “Miss Grand Internation 2016”