Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh

Tân Hoa hậu Ecuador 2021 không được fan sắc đẹp đánh giá cao.

Susana Sacoto Mendoza đã xuất sắc đánh bại 19 đối thủ khác để đăng quang ngôi vị Miss Ecuador 2021, với chiến thắng này cô sẽ đại diện cho quê hương của mình tham dự cuộc thi Miss Universe 2021.

Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 1

Tuy nhiên, tân hoa hậu lại không được lòng fan sắc đẹp tại quê nhà vì đa số ý kiến cho rằng nhan sắc của cô không ấn tượng. Susana Sacoto Mendoza năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 1m71. Trong đêm chung kết, cô cũng không phải là sự lựa chọn của đông đảo mọi người vì những phần trình diễn của cô không để lại nhiều ấn tượng.

Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 2
Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 3
Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 4

Thậm chí có ý kiến cho rằng, Susana Sacoto Mendoza là cái tên nhạt nhòa nhất trong tổng số những cô gái lọt vào Top 7 chung cuộc. Những hình ảnh trên sân khấu cho thấy tân hoa hậu không chỉ hạn chế về chiều cao mà chỉ số hình thể đẫy đà, thừa cân và không được thon gọn.

Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 5
Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 6

Khi hành trình đến với Miss Universe 2021 không còn quá nhiều thời gian để chuẩn bị, điều mọi người lo ngại nhất ở cô chính là việc cải thiện hình thể để tự tin sải bước trên đấu trường quốc tế. Ecuador không phải là một đất nước quá mạnh về thứ hạng vương miện tại các cuộc thi nhan sắc, điều này càng gây áp lực rất lớn cho Susana Sacoto Mendoza khi ngay từ đầu đã không được sự ủng hộ.

Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 7
Nhan sắc của đại diện Ecuador tại Miss Universe 2021 bị fan la ó vì nhạt nhẽo kém xinh Ảnh 8

Như vậy, mỹ nhân tóc vàng này sẽ chính thức trở thành đối thủ của á hậu Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Riêng về đại diện Việt Nam, cô gái gốc Cần Thơ vẫn đang tích cực trau dồi bản thân, học hỏi tiếng Anh để sẵn sàng cho cuộc chiến quan trọng tại đất nước Israel xinh đẹp.

Nguồn: TCTTT