Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao ‘khủng’

Hoa hậu Hoàn Vũ

Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 1
Amelia Vega sinh năm 1984 là người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Cộng Hòa Dominica. Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2003 và là người đẹp Dominica đầu tiên giành ngôi Hoa hậu Hoàn vũ.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 2
Theo Wikipedia, người đẹp sở hữu chiều cao 1m85 và đến nay vẫn nắm giữ kỷ lục Miss Universe cao nhất trong lịch sử cuộc thi này. Không chỉ sở hữu chiều cao ‘khủng’, cô còn có nhan sắc vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 đầy đặn. Amelia Vega luôn có tên trong danh sách những Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại kể từ khi đăng quang.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 3
Cho đến nay, Amelia Vega vẫn được đánh giá là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử. Hiện tại ở tuổi 37, Amelia Vega vẫn sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 4
Andrea Meza là mỹ nhân Mexico mới đăng quang ngôi vị Miss Universe 2020 hồi tháng 5 tại Mỹ.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 5
Theo Wikipedia, người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 và là một trong những thí sinh có chiều cao nổi trội nhất cuộc thi Miss Universe 2020.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 6
Sở hữu chiều cao ‘khủng’ nhưng Andrea Meza lại bị đánh giá là có phần khung xương thô và thường bị trêu là ‘cô bé đô con’. Cô cũng có khung xương vai khá to cùng đôi chân với bắp đùi lớn. Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dễ bị lộ khuyết điểm cơ thể nếu như không lựa chọn trang phục khéo léo.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 7
Natalie Glebova là người đẹp Canada giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2005 trong cuộc thi được tổ chức tại Thái Lan.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 8
Theo Wikipedia, Natalie sở hữu chiều cao 1m80 và là một trong những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao ‘khủng’ nhất lịch sử. Ngoài chiều cao, Natalie còn được đánh giá rất cao về nhan sắc với đôi mắt xanh sâu thẳm và gương mặt xinh đẹp.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 9
Body của mỹ nhân Canada cũng được đánh giá rất cao với thể hình cân đối và những đường cong quyến rũ. Sau cuộc thi Miss Universe 2005, Natalie đã chọn ở lại Thái Lan – nơi mà cô đã đăng quang để sinh sống và lập nghiệp.
Quảng Cáo
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 10
Mỹ nhân Dayana Mendoza đến từ Venezuela đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2008 trong cuộc thi được tổ chức ở Việt Nam. Cô được đánh giá là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất mà ‘cường quốc sắc đẹp’ Venezuela từng gửi đến cuộc thi Miss Universe.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 11
Theo Wikipedia, người đẹp sở hữu chiều cao vượt trội 1m79 cùng những số đo rất đẹp mắt. Người đẹp cũng nhận được số điểm gần như tuyệt đối trong phần trình diễn áo tắm tại cuộc thi Miss Universe 2008.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 12
Năm 2017 cô từng quay trở lại Việt Nam sau gần 1 thập kỷ đăng quang để làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 13
Mỹ nhân người Úc Jennifer Hawkins đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2004 và nhanh chóng lọt vào danh sách những Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 14
Với chiều cao ấn tượng 1m80 và body ‘cực phẩm’ vô cùng quyến rũ, Jennifer Hawkins nhanh chóng trở thành cái tên đình đám trên các sàn runway sau khi chiến thắng danh hiệu Miss Universe 2004. Đến tận bây giờ sau 17 năm đăng quang, sức hút của cô vẫn không hề thuyên giảm.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 15
Mỹ nhân Philippines Catriona Gray giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và là một trong những người đẹp Philippines thành công nhất tại cuộc thi Miss Universe với sức ảnh hưởng to lớn của mình.
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 16
Theo Wikipedia, Cat sở hữu chiều cao 1m78 tuy nhiên hình thể của cô vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm như ‘vòng eo bánh mỳ’, khung xương thô, dễ tăng cân…
Nhan sắc cực nóng bỏng của những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao 'khủng' ảnh 17
Mặc dù vậy, với tài năng và sức ảnh hưởng của mình, Cat vẫn được công chúng rất yêu mến