Nhan sắc ‘cực phẩm’ của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp 'cực phẩm' nhưng mấy ai biết Hoa Hậu Thế Giới 2014 - Rolene Strauss được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 1
Rolene Strauss (sinh ngày 22/4/1992) từng giành giải Hoa hậu Nam Phi 2014 và sau đó đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014. Cô là người Nam Phi thứ ba chiến thắng trong cuộc thi Miss World.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 2
Rolene Strauss là ứng cử viên nặng ký ngay từ đầu mùa giải Miss World 2014 không chỉ vì nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng mà còn bởi tri thức. Khi đó, cô đang là sinh viên năm thứ 4 Đại học Free State (thành phố Bloemfontein, Nam Phi).
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 3
Sau khi giành chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Nam Phi 2014, Rolene Strauss được quyền tham dự cả cuộc thi Miss World và Miss Universe. Tuy nhiên, cô đã lựa chọn đến với Miss World và giành được chiến thắng cao nhất. Nhiều người cũng đồng tình rằng vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của Rolene Strauss rất phù hợp với cuộc thi Miss World.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 4
Bên cạnh đó, Rolene Strauss cũng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77 và body cực kỳ săn chắc, quyến rũ. Đây cũng là những yếu tố giúp cho Rolene Strauss rất được lòng công chúng sau khi đăng quang ngôi vị Miss World 2014.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 5
Ngay sau khi đăng quang, những thông tin về Rolene Strauss rất được người hâm mộ quan tâm và có một bí mật mà ít ai biết đã được cô ‘bật mí’, đó là người đẹp được sinh ra từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 6
Được biết, bố mẹ của cô đã phải vất vả để thụ thai trong suốt 5 năm để có thể có con. Sau 5 năm dài với nhiều cố gắng và tiền bạc tiết kiệm được, tôi đã ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Sau đó 1 năm, em trai tôi được sinh ra và mẹ tôi luôn nói rằng như một món quà gửi từ thiên đường, Rolene Strauss chia sẻ.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 7
Đúng nghĩa là ‘một món quà từ thiên đường’, Rolene Strauss sở hữu nhan sắc ‘cực phẩm’ mà nhiều cô gái hằng ao ước. Không hề ngoa khi nói rằng cô là một trong những Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss World.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 8
Nhờ nhan sắc nổi trội của mình mà Rolene Strauss đã được chuyên trang Globalbeauties bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới – Miss Grand Slam 2014. Đây cũng là lần đầu tiên Nam Phi đoạt danh hiệu Miss Grand Slam từ khi cuộc bình chọn được khởi xướng vào năm 1998.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 9
Năm 2016, Rolene Strauss đã kết hôn với vị hôn phu D’Niel Strauss. Ông xã của cô là người sáng lập ra quỹ đầu tư Orientis Venture Capital. Cả hai đã đính hôn vào tháng 5 năm 2014, khi đó Rolene Strauss vẫn còn là đương kim Hoa hậu Thế giới và cô tuyên bố sẽ kết hôn sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 10
Sau khi kết hôn, Rolene Strauss nhanh chóng có con trai đầu lòng. Hiện tại, cựu Hoa hậu Thế giới và ông xã đã chào đón thêm một thành viên mới và có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc.
Nhan sắc 'cực phẩm' của Hoa hậu Thế giới được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm ảnh 11
Ở tuổi 29, sau 7 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới, Rolene Strauss vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ bất chấp thời gian.