Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand

Các đối thủ ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp ấn tượng.

Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 1
Mới đây, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã được công bố trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Trước Thuỳ Tiên, nhiều quốc gia ở khu vực châu Á cũng đã tìm ra đại diện để gửi đến sân chơi Miss Grand 2021 và đều là những thí sinh xinh đẹp, quyến rũ.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 2
Người đẹp Samantha Alexandra Panlilio đã đăng quang ngôi vị Miss Grand Philippines 2021 trong đêm chung kết Binibining Pilipinas 2021 diễn ra hôm 12/7 và sẽ đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss Grand International 2021 vào cuối năm nay tại Thái Lan.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 3
Samantha Alexandra Panlilio năm nay 25 tuổi, cao 1m67 và sở hữu body cực kỳ nóng bỏng, quyến rũ. Người đẹp từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý thông tin tại Mỹ. Cô cũng rất tích cực hoạt động thiện nguyện, từng điều hành một nhóm tình nguyện viên với những hoạt động giúp đỡ người nghèo và xây nhà tình thương tại một số quốc gia ở châu Á.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 4
Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại, Samantha Alexandra Panlilio có body vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Vẻ đẹp hiện đại và nóng bỏng của Samantha Alexandra Panlilio được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International. Cô được dự đoán sẽ là một ‘chiến binh’ nặng ký tiếp theo của Philippines tại cuộc thi Miss Grand International.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 5
Hoa hậu Hoà bình Malaysia 2021 Lishalliny Kanaran năm nay 24 tuổi, cao 175 cm và là sinh viên kiến trúc tại Đại học Tunku Abdul Rahman (UTAR). Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng body vô cùng nóng bỏng, hút hồn, nhận được nhiều sự khen ngợi từ các fans.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 6
Bên cạnh niềm đam mê kiến trúc, cô cũng rất tích cực hoạt động từ thiện, xã hội với mong muốn cải thiện giáo dục cho các trẻ em nghèo.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 7
Năm ngoái, đại diện của Malaysia tại cuộc thi Miss Grand 2020 là người đẹp Jasabel Robert đã lọt vào top 10 chung cuộc. Các fans Malaysia cho rằng Lishalliny Kanaran có thể làm tốt hơn thế và giành được thành tích ấn tượng hơn cho quốc gia tại cuộc thi Miss Grand 2021 sắp tới.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 8
Hoa hậu Hoà bình Indonesia Sophia Rogan cũng đang được đánh giá là một ứng cử viên nổi trội của khu vực châu Á với chiều cao ‘khủng’ 1m82 và nhan sắc lai giữa Indonesia – Anh cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 9
Sophia Rogan là một người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Vẻ đẹp hiện đại và cá tính cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng của cô được đánh giá là rất phù hợp với sân chơi Miss Grand International.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 10
Với nhan sắc hiện đại và cực kỳ nóng bỏng của mình, mỹ nhân Indonesia sẽ trở thành đối thủ đáng gờm với bất kỳ thí sinh nào muốn chạm tay tới vương miện.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 11
Hoa hậu Hoà bình Ấn Độ Manika Sheokand cũng là một cái tên không thể bỏ qua của khu vực châu Á. Cô năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73 và nhan sắc cực kỳ ngọt ngào, quyến rũ.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 12
Tại quê nhà, Manika Sheokand là một người mẫu chuyên nghiệp và cô có nhiều lợi thế cũng như kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.
Nhan sắc dàn đối thủ đáng gờm ở khu vực châu Á của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand ảnh 13
Người đẹp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ tại cuộc thi Miss Grand 2021 vào cuối năm nay.

Nguồn: TCTTT