Nhan sắc dàn hậu ngày làm PG: Hhen Nie từ ngày ấy vẫn đẹp mà chân thành, mộc mạc

Trước khi trở thành những mỹ nhân bậc nhất, H'Hen Niê, Ngọc Trinh hay Á hậu Huyền My cũng từng có những khoảng thời gian làm PG.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, “chiếm sóng” thế giới với nét đẹp khác biệt so với số đông, H’Hen Niê cũng từng kinh qua rất nhiều công việc, từ tạp vụ, phục vụ bàn, phát tờ rơi hay làm PG để kiếm thêm thu nhập. Chính sự đơn giản, chân thành này khiến cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 1Thời điểm làm nhân viên phục vụ, H’Hen Niê có vóc dáng phốp pháp, tròn trĩnh. Dân tình từng “khai quật” bức ảnh người đẹp chụp cùng Mâu Thủy, chẳng ngờ sau này lại một người thành Hoa hậu, người làm Á hậu.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 2Thời điểm đi làm PG cho một hãng xe, H’Hen Niê đã sở hữu nhan sắc quyến rũ, thần thái mướt mát, sắc nét.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 3Gương mặt góc cạnh cực kỳ “ăn” make-up, hứa hẹn cho một nhan sắc nở rộ, thăng hoa.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 4Ngọc Trinh trước khi trở thành người mẫu đắt giá, nữ hoàng nội y cũng từng có thời gian làm PG cho các chuỗi thương hiệu xe.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 5Gương mặt người đẹp khi ấy khá bầu bĩnh, chưa thật sự sắc sảo.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 6Á hậu Huyền My cũng có thời làm PG nức tiếng đất Hà Thành.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 7Gương mặt xinh đẹp vóc dáng quyến rũ không có sự thay đổi mấy so với sau này.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 8Tuy nhiên, thời điểm này làn da của Huyền My còn đen nhẻm, chưa thật sự trắng sáng.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 9Tâm Tít từng chia sẻ, cô có thời làm PG với mức thu nhập 150.000 đồng cho một tiệm game.

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 10Hương Baby – bà xã Tuấn Hưng cũng có thời điểm làm PG, khi ấy người đẹp trông khá mũm mĩm…

Ngắm nhan sắc H'Hen Niê, Ngọc Trinh thời còn làm PG, nhìn đến Hương Baby mới bất ngờ Ảnh 11Làn da ngăm đen cùng thần thái chưa thật sự sang trọng.
Nguồn: TCTTT