Nhan sắc lộng lẫy sau đăng quang của hoa hậu Lê Thu Thảo trong tiệc Thanks Party

Sau chiến thắng vang dội tại chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, hoa hậu Lê Thu Thảo đã có buổi tiệc Thanks Party đầm ấm bên người thân, bạn bè.

Hoa hậu Lê Thu Thảo

Buổi tiệc tri ân để lại nhiều cảm xúc trong lòng chủ nhân cũng như các khách mời tham dự buổi tiệc. Hoa hậu Lê Thu Thảo bồi hồi chia sẻ lại những kỷ niệm khó quên xuyên suốt hành trình mang chuông đánh xứ người.

Tân hoa hậu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã luôn theo sát ủng hộ và tạo động lực cho cô có được thành công như mong đợi. Để bày tỏ tấm lòng của mình, người đẹp đã đích thân chuẩn bị ý tưởng cũng như mọi công việc cho buổi Thanks Party ấm áp này.

Tại sự kiện, hoa hậu Lê Thu Thảo xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, lộng lẫy. Trong chiếc váy màu đỏ sang trọng, nàng hậu như bông mẫu đơn đầy quyền lực và căng tràn sức sống.

Trước khi đăng quang hoa hậu, Lê Thu Thảo từng có thời gian hoạt động trong lĩnh vực thời trang, có lẽ đó là lý do để cô nhận được nhiều lời khen về gu thẩm mỹ tinh tế.

Nàng hậu như bông mẫu đơn đầy quyền lực

Khách mời đặc biệt tham gia buổi tiệc lần này là là Tổng đạo diễn Anthony Võ, ca sĩ Tino và Ca Sĩ Sara Lưu, MC Trường Giang …

Hoa hậu Lê Thu Thảo đã bày tỏ lòng biết ơn đối với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. Cô trực tiếp cảm ơn đạo diễn Anthony Võ – đại diện ban tổ chức tại Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình khi đã bớt thời gian tham dự buổi tiệc của mình.

Hoa hậu Lê Thu Thảo cảm ơn đạo diễn Anthony Võ đã tới chung vui

Cặp đôi ca sĩ Sara Lưu và Tino cũng đã dành tặng hoa hậu những ca khúc hit thay lời chúc mừng.

Cặp đôi ca sĩ Sara Lưu và Tino

Tại sự kiện Thanks Party, hoa hậu Lê Thu Thảo cũng nhấn mạnh sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội và xứng đáng với niềm tin người yêu mến đã trao tặng.