Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là ‘cô gái đô con’ tại Miss Universe

Cả Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Sthefany Gutiérrez đều được các fans sắc đẹp gọi là 'cô gái đô con' vì chiều cao và body 'khủng'.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 1
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Andrea Meza thuộc nhóm thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất khi cô sở hữu chiều cao tới 1m80.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 2
Chiều cao 1m80 cùng với đôi chân dài, săn chắc và body đầy đặn, quyến rũ đã giúp cho mỹ nhân Mexico chiếm trọn sự chú ý khi sải bước trên sân khấu trong phần thi bikini.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 3
Chiều cao ấn tượng khiến Andrea luôn nổi bật tại những nơi cô xuất hiện. Tại cuộc thi Miss Universe 2020, cô được các fans gọi là ‘cô gái đô con’ cũng vì sự cao lớn của mình. Tuy vậy, thân hình quá cao to của Andrea cũng dễ trở thành khuyết điểm nếu không biết lựa chọn đúng trang phục.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 4
Andrea có xương vai to và rộng đồng thời bắp đùi cũng khá to, chính vì thế khi diện áo tắm một mảnh màu đen sẽ tạo cho người xem có cảm giác rằng cô thon thả hơn khi diện bikini 2 mảnh.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 5
Hiểu được điều này nên người đẹp cũng thường xuyên lựa chọn những bộ áo tắm một mảnh tối màu để che khuyết điểm và tôn lên vóc dáng của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 6
Mặc dù được gọi là ‘cô gái đô con’ nhưng không thể phủ nhận Andrea Meza có nhan sắc vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 7
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, mỹ nhân Venezuela Sthefany Gutiérrez cũng được gọi là ‘cô gái đô con’ vì sở hữu hình thể nổi trội hơn hẳn so với dàn thí sinh còn lại.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 8
Sthefany Gutiérrez sở hữu vẻ đẹp rất khoẻ khoắn với những đường cong đầy đặn, nóng bỏng đậm chất Latinh. Người đẹp có khung xương to, bắp đùi rắn chắc và càng gây chú ý với mái tóc siêu dài thướt tha.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 9
Tại cuộc thi năm đó, Sthefany Gutiérrez và H’Hen Niê trình diễn ngay sát nhau nên thường xuyên có những khoảnh khắc đọ dáng trên sân khấu. Có thể dễ dàng nhận thấy Sthefany Gutiérrez có body dày và đầy đặn hơn H’Hen Niê khá nhiều.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 10
Mặc dù được mệnh danh là ‘cô gái đô con’ nhưng Sthefany Gutiérrez được H’Hen Niê và các thí sinh rất yêu mến vì tính cách dễ thương và thân thiện của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân Latinh được gọi là 'cô gái đô con' tại Miss Universe ảnh 11
Sthefany Gutiérrez cũng rất khéo léo biến khuyết điểm ‘đô con’ của mình trở nên mềm mại và nữ tính hơn với những thiết kế áo tắm tinh tế, đẹp mắt.