Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe

Á hậu 2 Miss Universe 2018 Sthefany Gutiérrez và Top 10 Miss Universe 2012 Elizabeth Golovanova được coi là hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe. Cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body cực nóng bỏng.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 1
Sthefany Gutiérrez sinh năm 1999, cô lên ngôi Miss Venezuela 2017 và được đánh giá là một trong những Hoa hậu Venezuela đẹp nhất trong lịch sử. Điểm đặc trưng rất dễ dàng nhận thấy của người đẹp đó là mái tóc ngôi giữa đen nhánh, dài thướt tha.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 2
Tại cuộc thi Miss Universe 2018, Sthefany Gutiérrez được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất cũng chính là nhờ mái tóc dài bóng mượt như dòng suối của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 3
Bên cạnh đó, người đẹp Venezuela còn nổi bật nhờ chiều cao ấn tượng và body săn chắc, khoẻ khoắn. Các fans năm đó còn hài hước gọi Sthefany Gutiérrez là “cô bé đô con”.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 4
Mặc dù sở hữu body cao lớn nhưng Sthefany Gutiérrez rất tự tin với cơ thể của mình. Cô có những đường cong vô cùng nóng bỏng, quyến rũ và những sải bước tự tin, uyển chuyển trên sân khấu.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 5
Sthefany Gutiérrez trở thành một trong những thí sinh được yêu mến nhất tại cuộc thi Miss Universe 2018. Sau cuộc thi này, rất nhiều ảnh hoạt hình của cô đã được các fans vẽ để tặng người đẹp.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 6
Chung cuộc, Sthefany Gutiérrez xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Universe 2018. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Venezuela tại sân chơi Miss Universe trong những năm gần đây. Và sau cuộc thi, cô cũng được biết đến là một trong những mỹ nhân sở hữu mái tóc dài nhất lịch sử Miss Universe.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 7
Ngay từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nga 2012, người đẹp Elizabeth Golovanova đã hút hồn fans bằng suối tóc xoăn siêu dài vô cùng ấn tượng của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 8
Sau khi đăng quang Hoa hậu Nga, người đẹp đại diện quê hương tham dự Miss World 2012 nhưng không đạt thành tích cao. Cũng trong năm đó, cô tiếp tục đại diện nước Nga tham dự Miss Universe 2012.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 9
Đến với sân chơi Miss Universe, Elizabeth Golovanova không thay đổi quá nhiều và đặc biệt vẫn giữ nguyên mái tóc siêu dài của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 10
Chính điều đó đã làm nên điểm đặc biệt cho Elizabeth Golovanova và giúp cô luôn nổi bật mỗi khi sải bước trên sân khấu. Người đẹp xứ sở bạch dương cũng sở hữu một body cô cùng quyến rũ và nóng bỏng.
Nhan sắc nóng bỏng của hai mỹ nhân có mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi Miss Universe ảnh 11
Chung cuộc Elizabeth Golovanova cán đích ở vị trí top 10 tại Miss Universe 2012 và được ghi nhận là mỹ nhân thứ hai sở hữu mái tóc dài nhất lịch sử cuộc thi này.

Nguồn: TCTTT