Nhan sắc Thùy Tiên qua bàn tay chuyên gia makeup Mỹ Latin

Hoa hậu Thùy Tiên được các chuyên gia trang điểm bản địa ‘biến hóa’ nhan sắc trong chuyến công tác Nam Mỹ.

Trong một hoạt động ở Colombia, Thùy Tiên gây ấn tượng với hình ảnh mới mẻ. Diện mạo của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 biến hóa khác lạ dưới bàn tay của chuyên gia makeup bản địa.
Mỹ nhân 9X được trang điểm theo tông nâu đặc trưng của các nước Mỹ Latin. Ngoài đôi mắt nhiều màu sắc với ánh nhũ lấp lánh, đôi môi của Thùy Tiên cũng được phủ phấn bắt sáng, giúp gương mặt thêm nổi bật. Kết hợp cùng mái tóc xoăn dày bồng bềnh, hoa hậu được khen quyến rũ, hiện đại.
Gu trang điểm lấp lánh này tiếp tục được chuyên gia ứng dụng cho Thùy Tiên trong buổi chụp hình với trang phục truyền thống của Colombia. Mỹ nhân Việt được các fans sắc đẹp nhận xét có gương mặt phù hợp với mọi layout makeup.
Khi diện bộ đầm lông vũ với hai sắc tím và cam nổi bật, Thùy Tiên đượcmakeup mắt tím và môi tô son cam đất ton-sur-ton.
Tùy từng trang phục, Thùy Tiên biến hóa cách makeup cho phù hợp. Cô thường chọn tông màu cho mắt và môi đồng điệu với váy áo, giúp gương mặt không bị lòe loẹt.
Thay cho các màu son đỏ, hồng trẻ trung và tươi tắn, hoa hậu chuộng gam nude, nâu hay tông đất để tạo vẻ nóng bỏng, phóng khoáng như các cô gái Mỹ Latin.
Trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên có cơ hội tham dự nhiều hoạt động. Những ngày ở Thái Lan thực hiện sứ mệnh, người đẹp xuất hiện dày đặc trong các sự kiện với gương mặt được trang điểm theo phong cách đặc trưng xứ Chùa vàng.
Khác với phong cách Mỹ Latin lấp lánh, các chuyên gia makeup Thái Lan thường trang điểm mắt khói cho Thùy Tiên với tông nâu, cam đất chủ đạo. Cô cũng được tán mày phẩy sợi sắc sảo, đi cùng lớp phấn khối đậm tay giống các ngôi sao bản địa.
Phong cách trang điểm ở Việt Nam của Thùy Tiên khác biệt với các tông màu nhẹ nhàng, trong trẻo. Chuyên gia trong nước tôn vẻ đẹp tự nhiên cho Thùy Tiên bằng cách hạn chế kẻ eyeliner hay đánh mắt quá đậm.
Ngoài việc tô son cam, đỏ tươi tắn, cô cũng thường được tán má hồng rực rỡ phù hợp phong cách Á Đông, giúp gương mặt thêm trẻ trung.

Nguồn: ngoisao