Nhan sắc Top 5 Người đẹp thời trang của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Cả 5 người đẹp có thành tích cao nhất trong phần thi Người đẹp thời trang của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đều có gương mặt đẹp và vóc dáng nổi bật.

Vòng thi Người đẹp thời trang thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô giành được tấm vé vào thẳng top 20 chung kết. Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ. Cô là thí sinh có chiều cao ấn tượng nhất – 1,85 m.
So với thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam cách đây hai năm, các kỹ năng của Bảo Ngọc tiến bộ đáng kể. Cô cho thấy sự tự tin hơn trong từng bước đi trên sân khấu và biểu cảm trước ống kính.
Cũng góp mặt trong top 5 Người đẹp thời trang là Huỳnh Nguyễn Mai Phương. So với mặt bằng thí sinh năm nay, Mai Phương dày dặn kinh nghiệm hơn. Cô luôn thể hiện tốt trong mỗi màn catwalk, thần thái tự tin. Mai Phương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đạt thành tích top 5 cùng danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô thể hiện quyết tâm chinh phục vương miện khi tham gia Miss World Vietnam lần này.
Võ Thị Thương (số báo danh 556) ghi điểm với ban giám khảo sau hai đêm diễn tại Thái Nguyên. Ở chương trình ngày 17/4, Võ Thị Thương trình diễn một trong những mẫu đầm dạ hội cồng kềnh. Cô cho thấy kỹ năng tốt khi xử lý một mẫu thiết kế khó. Theo thông tin từ ban tổ chức, Võ Thị Thương thuộc nhóm thí sinh cao dưới 1,7 m.

Nguyễn Thùy Linh, sinh năm 2000, gây ấn tượng ở vóc dáng cân đối. Dù là gương mặt mới, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực trình diễn, cô không tỏ ra lúng túng khi catwalk. Nữ sinh Học viện Ngoại giao có nét đẹp dịu dàng, cao 1,73 m. Cô hiện được xếp vào nhóm ứng viên nặng ký.
Khép lại danh sách top 5 là Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, đến từ Bắc Giang). Với chiều cao 1,76 m, cô khoe khéo được vóc dáng trong những bộ đầm dáng ôm sát. Khánh Linh hiện là sinh viên năm thứ 2 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Trước đó, trong chương trình ngày 17/4, nhiều thí sinh gặp sự cố vì trang phục cồng kềnh, sàn diễn trơn trượt. Thí sinh Phương Nhi phải nhờ sự trợ giúp từ ê-kíp để hoàn thành màn trình diễn. Cô nhận được tràng pháo tay cổ vũ từ ban giám khảo và khán giả. 64 thí sinh Miss World Vietnam 2022 chuẩn bị bước vào đêm thi chung khảo (ngày 24/4).

Nguồn: Zing