Nhan sắc trẻ Nguyễn Lê Thủy Tiên sang Đài Loan dự thi sân chơi nhan sắc

Nguyễn Lê Thủy Tiên xác nhận sẽ là một trong các đại diện Việt Nam sang Đài Loan dự thi cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019.
Thủy Tiên được khán giả biết đến là cô con gái duy nhất của diễn viên Hữu Tiến. Với vẻ ngoài tươi trẻ cùng hình thể nóng bỏng của mình, thật không quá bất ngờ khi Thủy Tiên nhận được lời mời tham dự vào một trong số các đấu trường nhan sắc uy tín – Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế.
Thông minh, xinh đẹp và sớm thành công trong sự nghiệp, cô được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay.
Sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Thủy Tiên hiện đang kinh doanh spa chăm sóc sắc đẹp tại Quận 4. Ngoài công việc làm đẹp, cô cũng thường xuyên tham gia các game show truyền hình và thử sức trong lĩnh vực mẫu ảnh.

Thủy Tiên sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn và khả năng diễn xuất trước ống kính khá tự nhiên. Kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và mẫu ảnh cũng sẽ là ưu thế của cô khi tham dự sân chơi nhan sắc.
Theo dõi sân chơi này từ các mùa giải trước, Thủy Tiên đặc biệt yêu thích mục tiêu mà cuộc thi Hoa hậu  Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 hướng tới. Hơn thế tiếng vang của chương trình đã chứng minh sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cuộc thi. Đó là nguồn động lực để Thủy Tiên quyết tâm tham dự sân chơi này.
Đến với mùa giải 2019, mục tiêu của Thủy Tiên khá rõ ràng, cô đang không ngừng nỗ lực để đạt được thành tích cao nhất. Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ Sài Thành cũng hi vọng sẽ được trải nghiệm, giao lưu học hỏi với các người đẹp tài năng trong khu vực
” Tôi hi vọng cuộc thi sẽ là bước đệm vững chắc để các cô gái trẻ có thêm tiếng nói với cộng đồng, cống hiến thêm nhiều giá trị cho xã hội” – Thủy Tiên chia sẻ.

Hiện tại, Thủy Tiên đang gấp rút chuẩn bị hành trang để thực sự tỏa sáng trong hành trình dự thi. Với quyết tâm cao độ, sự nghiêm túc khi đến  với cuộc thi, tin chắc cô sẽ đạt được những thành quả như mong đợi.