Nhật Kim Anh gay gắt đáp trả khi bị đồn giàu quá nghỉ hát, tậu biệt thự 10 tỷ sau 15 năm hoạt động nghệ thuật

Lời đáp trả khá gay gắt của Nhật Kim Anh đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh vừa gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái với nội dung đầy bức xúc, đáp trả mọi đồn đoán cho rằng giàu quá nên nghỉ hát và tậu biệt thự trị giá 10 tỷ. Theo Nhật Kim Anh, cô chưa từng công khai giá trị căn biệt thự mới tậu là 10 tỷ nên mọi con số của công chúng đưa ra đều là đồn đoán. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ – diễn viên khẳng định gia đình cô không hề giàu như những người khác có nhà xe hàng chục tỷ, trăm tỷ nên không bao giờ có chuyện nghỉ hát như dư luận đang bàn tán. “Em xin thưa là em vẫn đi hát kiếm cơm. Mấy anh chị làm ơn đừng đi đồn em giàu quá nghỉ hát rồi tội nghiệp em ạ. Sao lại nỡ đạp chén cơm của của em như vậy ạ, nghiệp nặng lắm nha. Để em kiếm cơm mưu sinh nha mấy anh mấy chị”, Nhật Kim Anh bức xúc cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên Nhật Kim Anh đáp trả dư luận khi vướng phải tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, phản ứng gay gắt này của cô đã khiến đông đảo bạn bè, người hâm mộ phải dồn sự quan tâm và để lại bình luận khuyên cô nên bình tĩnh trước mọi ồn ào không đáng có.

Lời đáp trả của Nhật Kim Anh trước mọi tin đồn thất thiệt.

Trước đó, vào đầu tháng 3/2019, Nhật Kim Anh cho biết căn biệt  thự cô vừa mua có diện tích hơn 200 m2 là kết quả của 15 năm cô tích luỹ và làm việc chăm chỉ. Mặc dù có diện tích rất rộng nhưng Nhật Kim Anh chỉ sống một mình, còn chồng và con trai  cô vẫn ở Cần Thơ, nữ diễn viên chỉ trở về quê vào ngày cuối tuần. Nhật Kim Anh cho biết cô sống ở TP.HCM để tiện cho việc đi hát và kinh doanh, còn ông xã vốn đã có công việc ổn định ở quê.

Căn biệt thự Nhật Kim Anh mới tậu có diện tích rất rộng, nằm tại một khu dân cư cao cấp ở Bình Chánh, TP.HCM.

Theo Nhật Kim Anh, cô đã phải tích cóp tiền bạc sau nhiều năm làm việc cật lực, cộng với số tiền bán căn hộ cũ để tậu căn biệt thự này.