Nhiều ca sĩ bất ngờ với khả năng diễn xuất của Nam Cường

Lần đầu tiên tham gia biểu diễn trong một chương trình về Ngày Gia đình Việt Nam, ca sĩ Nam Cường không giấu được những cảm xúc của mình. Cùng với đó là sự yêu thương của các đồng nghiệp dành cho anh với vai diễn trong Xóm trọ 3D vừa được ra mắt.

Xem thêm:

Tối 28/6, chương trình truyền hình trực tiếp chủ đề Gia Đình Yêu Thương của Đài PTTH Đồng Nai nhân Ngày Gia đình Việt Nam với sự góp mặt của Đan Trường, Hiền Thục, Nam Cường, Hà Vân, Nguyễn Phi Hùng, Như Hảo, Mắt Ngọc… đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

“Ông bố” Nam Cường đã có những phút giây đặc biệt khi lần đầu tiên tham gia chương trình này, đặc biệt là khi giờ đây anh đã có gia đình nhỏ. Đặc biệt trong chương trình có rất nhiều ca khúc “vang bóng” và rất hay về gia đình, về mẹ.

Trong chương trình, Nam Cường thể hiện ca khúc “Gót Chân Mòn” một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bài hát này mang đến cho anh nhiều cảm xúc trong từng hình ảnh và giai điệu. Ca khúc là hình ảnh của người mẹ bán hàng rong tảo tần khuya sớm, gánh trên vai cả cuộc đời của đứa con mình. Mỗi gánh hàng rong của mẹ là áo con mặc, là chữ con học, là chén cơm tiếng cười của con…. Ca khúc như một tự sự lắng lòng mang chạm đến trái tim của công chúng.

Anh có những chia sẻ đầy tình cảm: “Bản thân mình từ khi lập gia đình đến giờ càng thấy quý trọng hơn hai tiếng “gia đình” thiên liêng. Với Cường gia đình là nơi bình yên là nơi tiếp thêm cho mình rất nhiều năng lượng và động lực để bước đi trên con đường sự nghiệp. Dù có bao nhiêu tiền bạc cũng không thể dánh đổi được hai tiếng “gia đình” trong tim mình”.

Tham gia chương trình, Nam Cường có dịp hội ngộ cùng những đồng nghiệp thân thiết, nên mọi người “tranh thủ” dành thời gian quan tâm và hỏi thăm nhau trong hậu trường. Những hình ảnh này cũng mang đến cho Nam Cường cảm giác gần gũi, thân thương như một gia đình chung.

Đặc biệt, Nam Cường được mọi người dành cho nhiều lời khen với vai Tú – một vai diễn trong Xóm trọ 3D vừa được ra mắt. Một vai diễn với tính cách đặc biệt được Nam Cường tâm huyết đầu tư cũng như học hỏi kinh nghiệp từ những các anh chị đi trước.Anh vui mừng kể thêm: “Ai cũng hỏi thăm và ngạc nhiên với khả năng diễn xuất của mình nên Cường vui lắm. Những nghệ sĩ chưa đi xem thì cũng hứa sẽ ra rạp xem ngay kẻo lỡ”.

Không chỉ vậy, Nam Cường cũng tự nhận mình là một “fan bự” của Anh Bo Đan Trường: “Khi đứng chung sân khấu với anh Đan Trường, Nam Cường cảm thấy vui và nhớ lại thời đi học của mình rất hay hát nhạc của anh Bo. Thậm chí lúc học cấp ba Cường còn hay đi theo các bạn trong FC Đan Trường mỗi khi anh về Đà Nẵng diễn. Giờ là đồng nghiệp và lâu lâu hay diễn chung chương trình với anh nhưng cảm xúc dành cho anh Bo thì vẫn như ngày đầu”.