Nhiều khả năng Á hậu Bảo Như sẽ “thế chân” Trúc Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016

Mới đây, trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) bất ngờ đăng tải thông tin Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, đại diện công ty Helios, đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh thi đã phủ nhận thông tin trên.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Trúc Linh xác nhận không tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2016
Đại diện công ty Helios ngay lập tức xác nhận thông tin rằng đây chưa phải là thông tin chính thức về thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa. Thực tế Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện cuối cùng sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay. Trong số rất nhiều cái tên người đẹp được “đặt lên bàn cân”, Ngô Trúc Linh là nhân tố được gây chú ý hơn cả khi cô sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn cùng thân hình rắn chắc. Người đẹp Sóc Trăng được đánh giá khá tốt ngay từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và ghi dấu ấn với vị trí Top 5 của cuộc thi.

Mới đây, Ngô Trúc Linh đã chính thức xác nhận rằng cô sẽ không tham gia cuộc thi Miss Intercontinental năm nay nếu có lời mời. Lý do người đẹp đưa ra là vì cô bận việc cá nhân không thể thu xếp để toàn tâm toàn ý dốc sức cho cuộc thi nhan sắc này. Ngô Trúc Linh cũng cho biết, thông tin đăng tải trên trang web chính thức của Hoa hậu Liên lục địa 2016 có thể là do nhầm lẫn.

Nhiều khả năng Á hậu Hoa hậu Biển sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2016
Sau khi Trúc Linh từ chối nhận lời tham gia cuộc thi này, phía Helios cho biết còn có một ứng cử viên tiềm năng khác nhiều khả năng sẽ được lựa chọn, đó là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như. Trước đó, Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014. Hiện thông tin chính thức vẫn chưa được công bố nhưng rất có thể Bảo Như là lựa chọn phù hợp cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này.

Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa là vào năm 2005. Khi đó đại diện Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng (cô đoạt được thành tích nhỏ là có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng). Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này. Đại diện khi ấy là Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

Nguồn: hanoimoi.com