Nhiều sao hạng A sẽ dự cưới Hyun Bin, Son Ye Jin

Diễn viên Jang Dong Gun, êkíp ‘Hạ cánh nơi anh’ và nhiều ngôi sao sẽ góp mặt trong hôn lễ của Hyun Bin, Son Ye Jin cuối tháng này.

Theo Nate, nam diễn viên Jang Dong Gun có bài phát biểu chúc mừng trong đám cưới. Jang Dong Gun là bạn thân của Hyun Bin hơn 17 năm nay. Hai người sinh hoạt trong một câu lạc bộ thể thao và dần trở nên thân thiết. Bất chấp khoảng cách 10 tuổi, họ có chung sở thích chơi golf, bóng chày. Trong nhiều cuộc tụ họp nhóm bạn thân nghệ sĩ, cả hai đều hiện diện.

Không chỉ là anh em chí cốt với Hyun Bin, Jang Dong Gun còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đàn em Son Ye Jin. Vì thế, anh được mời làm người phát biểu cho hôn lễ này. Một số nguồn tin cho hay hội anh em của Hyun Bin như Lee Byung Hun, Joo Jin Mo… đều góp mặt tại sự kiện trọng đại.

Diễn viên Jang Dong Gun. Ảnh: DongA
Hyun Bin và Son Ye Jin. Ảnh: Nate

Đám cưới còn có sự hiện diện của nhiều đồng nghiệp hạng A thân thiết với Hyun Bin và Son Ye Jin, theo truyền thông Hàn. Park Ji Eun – người biên kịch phim Hạ cánh nơi anh – xác nhận sẽ dự tiệc. Cầu thủ Lee Dong Guk gần đây cũng cho biết đã nhận được thiệp mời của Hyun Bin.

Vì sảnh cưới ở Sheraton có sức chứa chỉ khoảng 200 người, hôn lễ sẽ giới hạn lượng khách. Trước đó, đại diện của Son Ye Jin – Hyun Bin cho biết đám cưới diễn ra trong quy mô nhỏ, chỉ có sự hiện diện của bạn bè thân thiết và người trong gia đình.

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận mối quan hệ của họ ngày 1/1/2021, sau đó công khai hẹn hò. Họ nhiều lần bị đồn kết hôn nhưng không xác nhận. Một số nguồn tin cho hay từ 2018, khi đóng Negotiation, cặp sao đã phải lòng nhau nhưng yêu đương bí mật.

Son Ye Jin sinh năm 1982 tại quận Suseong, thành phố Daegu, Hàn Quốc. Năm 18 tuổi, cô rời quê đến Seoul theo học khoa Điện ảnh thuộc Đại học Nghệ thuật Seoul. Thời sinh viên, cô đóng vai quần chúng ở các đài truyền hình, rồi tìm kiếm vai phụ và lên vai chính, trở thành ngọc nữ nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Cô đóng nhiều phim như Cổ điển, Hương mùa hè, Khoảnh khắc để nhớ, Cô đơn trong tình yêu, My wife got married, The Last Princess, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Hạ cánh nơi anh (đóng chính với Hyun Bin) … Gần đây nhất, cô đóng phim Tuổi 39. Son Ye Jin chuẩn bị ra mắt Hollywood với The Cross công chiếu năm nay.

Nam diễn viên Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ…, hiện là một trong những diễn viên có uy tín và giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn. Trước khi yêu Son Ye Jin, anh trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (ba năm), Kang So Ra (một năm). Hyun Bin hiện có nhiều dự án phim sắp ra mắt như The Point Men, Confidential Assignments 2, Harbin…

Nguồn: ngoisao