Nhìn Johnny Trí Nguyễn mà cứ ngỡ Robinson vừa trở về từ đảo hoang: “Ai đấy” hãy trả lại chàng soái ca trong mơ cho hội chị em có được không?

Jonny Trí Nguyễn khiến chị em thất vọng trước nhan sắc không khác gì Robinson với râu ria xồm xoàm, khuôn mặt nhăn nheo già khọm.

Xem thêm:
Ấn tượng sâu sắc của công chúng mến mộ về Johnny Trí Nguyễn là một soái ca mạnh mẽ nam tính ngời ngời với khuôn mặt gai góc hiện rõ nét phong trần gió sương. Khuôn mặt của Johnny Trí Nguyễn không đẹp kiểu lãng tử nam thần mà đốn tim hội chị em bằng sự lạnh lùng, gai góc. Anh là hình mẫu soái ca trong mơ của các chị em với những vai diễn để đời trong: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Bụi đời chợ lớn…

Trong tâm trí công chúng mến mộ, Johnny Trí Nguyễn vẫn là một soái ca trong mơ của các chị em. Cho đến tận bây giờ, vẫn chưa tìm được một nam diễn viên nào có nét đẹp gai góc, phong trần như Jonny Trí Nguyễn.

Chính vì ai cũng nhất nhất một hình mẫu Johnny Trí Nguyễn như vậy nên mới bị choáng váng trước nhan sắc hiện tại của anh trong lần xuất hiện gần đây nhất. Không còn là một tài tử đẹp trai phong độ ngời ngời của điện ảnh Việt, Johnny Trí Nguyễn khiến chị em thất vọng trước nhan sắc không khác gì Robinson với râu ria xôm xoàm, khuôn mặt nhăn nheo già khọm.

Sự kiện mới nhất có sự góp mặt của Johnny Trí Nguyễn, nhiều năm vắng bóng với điện ảnh Việt không ai có thể ngờ nhan sắc của nam tài tử ngày nào lại tuột dốc đến vậy.

Johnny Trí Nguyễn của hiện tại thường xuyên xuất hiện với hình ảnh già khom, râu ria xồm xoàm. Ánh mắt sắc lạnh cũng chẳng còn nữa thay vào đó là đôi mắt lờ đờ, gương mặt gầy rộc rạc hết cả.

Càng so sánh càng thấy sự thay đổi một trời một vực của Johnny Trí Nguyễn. Từ một nam tài tử mạnh mẽ phong trần của điện ảnh Việt, vậy mà chỉ một thời gian vắng bóng nhan sắc đã tuột dốc thế này.

Johnny Trí Nguyễn hiện tại (ảnh trái) nhìn có khác gì Robinson vừa trở về từ đảo hoang. Nụ cười nhăn nheo của anh khiến chị em hốt hoảng. Đâu rồi một tài tử Johnny Trí Nguyễn đẹp rụng rời của showbiz Việt.
Anh cười nhẹ nhàng từ tốn thôi có được không, nụ cười từng khiến triệu con tim loạn nhịp nay bỗng “phát hoảng” thế này.
Anh cười nhẹ nhàng từ tốn thôi có được không, nụ cười từng khiến triệu con tim loạn nhịp nay bỗng “phát hoảng” thế này.
Theo: helino.ttvn.vn