Nhìn thấy 4 thứ này dưới gầm giường cảnh báo ‘thảm họa’ đang tới, gia đình dễ lục đục, hao tài tốn của

Để giúp luồng khí lưu thông thuận lợi trong phòng ngủ, bên cạnh việc chú trọng bài trí gương soi, tủ lưu trữ, bạn cũng cần sắp xếp gầm giường hợp lý. Cần tuyệt đối tránh đặt dưới gầm giường 4 thứ sau đây nhằm tránh hao tài tốn của, gia đình lục đục.

Mảnh vỡphong thủy gia đình, phong thủy, những thứ không nên để dưới giường

Không nên để những thứ này dưới gầm giường (Ảnh minh họa)

Nhà có trẻ con, người già sinh sống hoặc các căn phòng đi thuê chật chội, thường các thành viên hay kê đặt, cất giấu các món đồ linh tinh, tạp nham, thậm chí các mảnh vỡ, mảnh vụn dưới gầm giường vì đây là vị trí khuất mắt, kín và không ảnh hưởng tới ai.Tuy nhiên, đó là hành động dại dột, phạm vào cấm kị phong thủy vì sẽ tạo ra những hung hại đáng sợ khiến người phải chịu hậu quả trực tiếp, không ai khác chính là gia chủ.Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

Giầy dép cũ
Đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian, đặc biệt là giầy dép cũ. Những món đồ này thường ít được sử dụng, là thứ đã không được sử dụng thường xuyên nữa. Lâu dài sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí xấu. Những khí xấu tích tụ trong giầy dép sẽ làm xáo trộn khí tốt trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Đặc biệt nếu là giầy dép rách, hỏng thì cực xấu, còn được coi là điều đại hung trong phong thủy. Lúc đó bạn dễ dàng gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, hay bị mất tiền bạc, bị kẻ gian hãm hại.
Tiềnphong thủy gia đình, phong thủy, những thứ không nên để dưới giườngKhông ít người cho rằng, việc đặt tiền dưới gầm giường là cách cất giữ tài sản bí mật và khéo léo. Tuy vậy, theo phong thủy, cách làm này chưa thực sự hợp lý. Bởi lẽ, giường ngủ được xem là nơi xây dựng sự gắn bó, bồi đắp tình cảm, tạo sự mật thiết trong các mối quan hệ trong gia đình. Do vậy, gia chủ nên tránh đặt két tiền, hộp đựng tiền dưới gầm giường.Nếu dưới gầm giường có sự hiện diện của tiền bạc có thể gây đảo lộn cuộc sống gia đình, vợ chồng thường xuyên xung đột, cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có thể ly hôn nếu có quá nhiều của cải, tiền bạc dưới gầm giường.
Vật kim loại sắc nhọn
Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải nhiều điều bất trắc, các thành viên thường có cảm giác bất an nếu dưới gầm giường có những vật dụng sắc nhọn như dao, búa… Không chỉ vậy, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của những vật nhọn dưới giường.Ngoài ra, xét về góc độ khoa học để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.
Nguồn: Ngoisao.vn