Nhóm nhạc song sinh Jemini chào hè cực chất trong hình ảnh mới

Sau thành công của MV triệu view – Wish You Came Back, nhóm nhạc Jemini trở lại chào hè với hình ảnh tràn đầy năng lượng và cá tính. Khác nhiều so với nhiều hình ảnh ngọt ngào trước đấy, hai chị em song sinh phá cách với chất năng động đầy mới mẻ.

Xem thêm:

Xuất hiện trong những hình ảnh mới chào mùa hè năm nay, hai thành viên của nhóm nhạc Jemini chọn cho mình hình ảnh cá tính, năng động và cả gợi cảm. Đây được xem là một trong những hình ảnh nghịch ngợm, cá tính và sành điệu của hai chị em trong mùa hè này.

Hai chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân chọn cho mình những set đồ năng động đi kèm là những phụ kiện cuốn hút. Bên cạnh đó, phong cách trang điểm, kiểu tóc cũng được đầu tư chăm chút để mang đến hình ảnh cá tính và phù hợp với độ tuổi.

Nhóm nhạc Jemini hô biến phong cách của mình qua các thiết kế từ hơi hướng thể thao năng động đến gợi cảm quyến rũ. Ngọt ngào và đầy cá tính chính là sức nóng mà Bảo Anh – Bảo Trân đang lấn lướt cái nóng ngày hè.

Vừa qua, MV Wish You Came Back của nhóm Jemini đang khuấy đảo thị trường V-pop với sự quan tâm đặc biệt từ công chúng, nhanh chóng trở thành MV triệu view. MV với nhiều hình ảnh đẹp cuốn hút với những chuyển động liên tục cùng chất nhạc bắt tai thời thượng khiến khán giả dễ “nghiện”.

Wish You Came Back nói về sự nhớ nhung, hối tiếc sau khi chia tay người yêu, tình yêu đã kết thúc nhưng lúc nào cũng hy vọng người đó sẽ quay trở lại với mình. Từ câu chuyện tình yêu da diết nhiều cảm xúc, Jemini đã làm nên những điều thú vị, gần gũi và chạm đến trái tim khán giả.

Nhóm Jemini gồm hai thành viên là Bảo Anh – Bảo Trân là chị em sinh đôi xinh đẹp, đâm mê và gắn bó cùng nhiều hoạt động âm nhạc. Cặp song sinh này từng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca và trở thành thành viên của Team Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh.

Hiện tại, nhóm nhạc Jemini là một trong những nhóm nhạc hiếm hoi của V-pop sở hữu nhiều lợi thế từ ngoại hình, sắc vóc đến phong cách mới mẻ. Hai chị em song sinh này đang là một ẩn số với nhiều tiềm năng trong tương lai gần.