Những biểu hiện ‘bất ổn’ của Nam Em khiến fan lo lắng

Mới đây, những biểu hiện của Nam Em ngày càng khiến người hâm mộ lo lắng. Theo đó, Nam Em chia sẻ clip cô cười ra nước mắt trên ô tô. Đính kèm video, “tình cũ” của Trường Giang cho rằng: “Mặn mà đậm đà”.

Không chỉ vậy, khi xuất hiện trong một show âm nhạc, Nam Em tự ý cải biên khiến bạn diễn bất ngờ, lúng túng. Mượn sân khấu biểu diễn, Nam Em nói ra những điều trong lòng cô ấp ủ không theo kịch bản tập luyện ban đầu. Trước những chia sẻ của bạn diễn, Nam Em lên tiếng xin lỗi và giải thích: “Cuộc sống của em dạo này cũng giống như bài hát ấy, nó ương ương dở dở không đi đến đâu hết”.

Hành động bất thường và tâm sự của Nam Em khiến những người yêu mến cô không khỏi lo lắng. Thậm chí, cựu mẫu Dương Yến Ngọc sau khi chứng kiến đã nhắn nhủ: “Bạn nào có chơi với Nam Em hãy nhắn giúp tôi đến cô ấy: Những biểu hiện gần đây của bạn ấy cho thấy bạn đang bị trầm cảm cấp độ 2, hãy tìm đến Thiền và Phật pháp ngay trước khi quá muộn, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến trầm cảm cấp độ 3, bạn ấy sẽ bị tâm thần hoặc tử tự chết. Nếu không biết tìm đến Thiền và Phật Pháp như thế nào, hãy inbox tôi sẽ giúp. Đừng xem thường những gì tôi nói ngày hôm nay”.

Trong khi đó, người được cho là bạn thân với Nam Em là Quế Vân lại lên tiếng bênh vực cô. Trên trang cá nhân, Quế Vân viết: “Chơi với bạn là phải biết bảo vệ bạn, sống là phải có khí chất, có chính kiến. Yêu ghét phải rõ ràng, không được lung lay bởi những lời đàm tiếu xã hội, không nghe kích động, bảo vệ bạn chính là bảo vệ bản thân mình. Đời này gặp bạn tốt đã khó, gặp tri kỷ lại càng khó hơn, vậy nên ai tốt và bên cạnh mình những lúc mình khó khăn nhất mình phải nên ghi nhớ, trân trọng. Đời này người người bạc, nhà nhà bạc nên chọn bạn tốt mà chơi”.

Đi kèm với dòng trạng thái trên, Quế Vân chia sẻ một số hình ảnh thân thiết bên Nam Em.

Hiện tại, Nam Em chưa có phản hồi gì về những chia sẻ của cựu mẫu Dương Yến Ngọc. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng Nam Em nên có sự điều chỉnh hành vi khi là người của công chúng.