Những bộ phim đáng xem vào mùa Giáng sinh

Không gì tuyệt vời hơn nếu cả nhà cùng ngồi xem một bộ phim kinh điển vào đêm Giáng sinh nhỉ ! Cùng tham khảo những bộ phim khó thể bỏ qua vào mỗi dịp tuyết rơi này nhé.

Xem thêm:

ELF (2003)

“Elf” là một bộ phim hài hước đặc sắc kể về Buddy, một con người được nuôi dậy bởi ông già Noel và các yêu tinh. Sau khi biết được sự thật rằng mình là con người, Buddy quyết định rời khỏi Bắc Cực và đi tìm người cha của mình đang ở thành phố New York. Tuy nhiên để hòa nhập với thế giới thông thường không phải là chuyện đơn giản đối với một người đàn ông “yêu tinh” như Buddy.

Home Alone (1990)

Phần đầu tiên của thương hiệu “Home Alone” ra mắt năm 1990 vẫn là hay nhất và được đông đảo khán giả ghi nhớ, xem đi xem lại mỗi mùa đnog về. Nội dung phim kể về Kevin, cậu út của gia đình McCallister, người vô tình bị bỏ lại ở nhà một mình trong dịp Giáng Sinh và rồi phải đối đầu với hai tên trộm gian xảo.

Arthur Christmas (2011)

“Giáng Sinh Phiêu Lưu Ký” tiết lộ câu trả lời đáng kinh ngạc, chưa bao giờ được nhắc tới cho câu hỏi của mọi đứa trẻ khi Giáng Sinh về “làm thế nào ông già Noel phân phát hết tất cả những món quà trong một đêm?”

Đó là nhờ trung tâm phân phát quà của ông già noel, một trung tâm siêu công nghệ cao hoạt động ẩn bên dưới Bắc Cực. Nhưng trung tâm của bộ phim là một câu chuyện về gia đình Arthur, và cậu bé Arthur phải thực hiện một nhiệm vụ cấp bách hoàn thành trước hoàng hôn ngày lễ Giáng sinh.

The Santa Clause (1994)

Vào đêm giáng sinh, hai bố con Scott và Charlie phát hiện ra một chiếc xe trượt tuyết với tám con tuần lộc trên mái nhà, họ tìm thấy quần áo trong xe trượt tuyết và một bản hướng dẫn nói ai mặc chúng sẽ trở thành Ông già Noel. Charlie là tự hào về công việc mới của cha mình, nhưng mái tóc của Scott chuyển sang màu trắng và tăng cân không thể giải thích, làm thế nào để giữ bí mật?

The Dog Who Saved Christmas (2009)

Bộ phim bắt đầu với một gia đình đến một nhà nghỉ trượt tuyết ở Colorado, khi họ thuê được căn hộ, họ tìm thấy Belindas và con trai của ông ở trong cùng một căn hộ và một con chó xù tên là Bella.

Chúc các bạn những khoảnh khắc thật vui vẻ bên gia đình!

Kop tổng hợp