Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu

Á hậu Thanh Tú và Trà My là một trong những cặp chị em ruột hiếm hoi giành được giải Á hậu 1 tại hai cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia.

Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 1
Chị em Á hậu Thanh Tú và Trà My có lẽ là cặp chị em ruột đình đám nhất trong giới người đẹp khi cả hai cùng giành được ngôi vị Á hậu 1 cao quý tại hai cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện tại, cả hai chị em nàng hậu xinh đẹp đều đã ‘yên bề gia thất’ và có cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 2
Á hậu Thanh Tú sinh năm 1994, từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Tại thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô gây chú ý không chỉ vì chiều cao ‘khủng’ nhất trong dàn thí sinh mà còn ở học vấn ấn tượng. Cô có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp cả bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2016 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Thanh Tú tham gia nhưng cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng trong quá trình tham dự cuộc thi.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 4
Chung cuộc, Thanh Tú đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1. Sau cuộc thi HHVN 2016, Thanh Tú rất tích cực tham gia các chương trình với tư cách MC. Cô cũng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện khắp trong Nam, ngoài Bắc. Năm 2018, cô bất ngờ kết hôn cùng ông xã hơn 16 tuổi và hiện đã có một quý tử đáng yêu.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 5
Chị gái của Á hậu Thanh Tú là Ngô Trà My, sinh năm 1992, cũng là một thí sinh nổi bật khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 6
Với chiều cao ấn tượng 1m78 và body nóng bỏng, quyến rũ, Ngô Trà My đã giành được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi. Năm 2016, Ngô Trà My lên xe hoa với ông xã hơn 13 tuổi và hiện tại đang có cuộc sống gia đình viên mãn với cô con gái nhỏ.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 7
Hoàng Thuỳ và em gái cũng từng gây xôn xao một thời khi cùng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 8
Năm 2017, Hoàng Thuỳ gây bất ngờ khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc dù trước đó đã là một người mẫu nổi tiếng và từng giành ngôi vị quán quân Viẹtnam’s Next Top Model.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 9
Chung cuộc, Hoàng Thuỳ cán đích ở vị trí Á hậu 1 và được quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 10
Tại Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ đã được xướng tên lọt vào top 20 và ghi dấu ấn đẹp trong lòng bạn bè quốc tế tại cuộc thi năm đó.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 11
Hai năm sau, em gái của Hoàng Thuỳ là Hoàng Thị Linh cũng bất ngờ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hoàng Thị Linh sinh năm 1995, cao 1m68. Mặc dù có chị gái từng là Á hậu và cũng là huấn luyện viên của thí sinh mùa 2019 nhưng Hoàng Linh không lọt vòng chung kết tại cuộc thi năm đó.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 12
Vũ Hoàng Điệp sinh năm 1987, từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Năm đó, cô nhận được giải thưởng phụ ‘Thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng’.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 13
Một năm sau, Vũ Hoàng Điệp bất ngờ dự thi và đăng quang tại cuộc thi Miss International Beauty – Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 14
10 năm sau khi Vũ Hoàng Điệp dự thi HHVN 2008, em gái ruột của cô là Vũ Hoàng Thảo Vy cũng đăng ký tham dự HHVN 2018 và lọt vào top 25 thí sinh trong đêm chung kết.
Những cặp chị em ruột hiếm hoi từng gây sốt khi tham dự các cuộc thi Hoa hậu ảnh 15
Vũ Hoàng Thảo Vy sinh năm 1996, cao 1m7 và số đo ba vòng 80-60-85.

Nguồn: TCTTT