Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Lương Thị Hoa Đan, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Đoàn Tường Linh là những thí sinh sở hữu chiều cao 1m77 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lương Thị Hoa Đan

 

Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Thí sinh Lương Thị Hoa Đan sinh năm 2001, đến từ Hải Dương. Cô sở hữu chiều cao 1m77, cân nặng 54kg và số đo 3 vòng là: 86 – 63 – 95. Hoa Đan cho biết, cô thừa hưởng gen trội từ hai bên gia đình nội, ngoại. Đặc biệt, mẹ của Hoa Đan cũng có chiều cao ‘không phải dạng vừa’ với 1m76. Nữ sinh 10x cho biết, cô từng may mắn được Đoàn trường THPT Nam Sách tin tưởng và tín nhiệm cử đại diện tham gia vào cuộc thi sắc đẹp mang tên “Nữ sinh duyên dáng và tài năng Hải Dương”. Hoa Đan giành giải Nhì và đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong quãng thời gian học trò của cô. Hiện tại, Hoa Đan chuẩn bị bước vào năm 2 trường Đại học Thăng Long. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi nữ sinh 10x lại tham gia Câu lạc bộ MC và Thời trang của Đại học Ngoại thương.

Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa Đan chờ đợi một phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân. Cô hồi hộp chờ đợi các phần thi cũng như sự bứt phá của mình. Hoa Đan cho rằng, thành tích và kết quả không quan trọng bằng quá trình cô đi đến đích thế nào, nỗ lực ra sao để đạt được nó. Khi được đặt câu hỏi, tại sao Hoa Đan không thử sức ở cuộc thi Model khi sở hữu chiều cao ấn tượng mà tìm đến Hoa hậu Việt Nam, cô giãi bày: “Em nghĩ rằng, sự lựa chọn nào cũng sẽ có lý do và tùy thuộc vào quan điểm, hướng đi của mỗi người. Với cá nhân em thì ở thời điểm hiện tại, em muốn thử sức tại một cuộc thi nhan sắc và trước hết là Hoa hậu Việt Nam. Trong tương lai, nếu có cơ hội thì sẽ thử sức ở những lĩnh vực khác. Em nghĩ rằng, tuổi trẻ không ngại thử thách dù thành công hay thất bại”.

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

 

Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ Tp. HCM. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học HUTECH chuyên ngành quản trị doanh nhân. Ngọc Thảo sở hữu chiều cao 1m77 và đôi chân dài 1m11. Nữ sinh 10x hé lộ, khi còn đi học cô rất tự ti về chiều cao vì mình quá nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Ngọc Thảo cho biết, mục tiêu của cô là cố gắng hết sức mình và đi xa hết mức có thể tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. “Em không biết mình sẽ đi xa được đến đâu nhưng em sẽ cố gắng hết sức mình và em tin những kinh nghiệm và bài học mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mang lại cho mỗi thí sính rất quý báu và không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm”-10x chia sẻ.

Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4

Trước khi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo đã có kinh nghiệm làm việc trong vai trò người mẫu ảnh và từng tham gia trình diễn ở một số show thời trang. Làm người mẫu từ khá sớm, Ngọc Thảo cho biết cô luôn cảnh giác trước những lời đề nghị khiếm nhã, khi thấy ai có ý đồ không tốt là cô chủ động tránh xa và không tiếp tục làm việc nữa. Trong tương lai, Ngọc Thảo mong muốn mở một thương hiệu thời trang mang tên mình và phát triển thêm sự nghiệp người mẫu.

Đoàn Tường Linh

 

Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5

Thí sinh Đoàn Tường Linh sinh năm 2000, đến từ Đà Lạt. Tường Linh hiện là người mẫu tự do, cô sở hữu chiều cao 1m77 và body nóng bỏng. Tường Linh cho biết cô theo đuổi nghề mẫu ảnh sau khi tốt nghiệp cấp 3. Không lựa chọn mái trường đại học mà kiên trì theo đuổi đam mê, Tường Linh cho biết cô muốn thử thách bản thân và sống hết mình với đam mê của mình.

Những cô gái chân dài hơn 1m dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6

Nói về quyết định táo bạo của mình, 10x cho biết: “Bản thân em cứ cố gắng mỗi ngày và tận hưởng thanh xuân của mình. Sống hết mình với nghề mẫu là điều mà em yêu thích nhất hiện giờ. Còn về tương lai sau này em có vài dự định riêng nhưng không nghĩ quá nhiều về nó. Nghề mẫu có tuổi thọ khá ngắn nên ngay tại thời điểm này em sẽ phải nỗ lực rất nhiều”. Hiện tại, Tường Linh đang học thêm ngoại ngữ, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực người mẫu. Ngoài ra, cô cũng rèn luyện hình thể mỗi ngày để duy trì vóc dáng và chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “Có thể so với nhiều thí sinh khác em không quá nổi trội về một vài kỹ năng nhưng em tự tin với tất cả hành trang mình mang theo khi đến với cuộc thi năm nay”- Tường Linh nói.