Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng

Nếu Xuân Lan mở đầu, Quý Bình lại là người “chốt sổ” một năm nhiều hỷ sự của showbiz Việt.

Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng-1
Xuân Lan – Ngọc Lâm là cặp đôi mở màn cho chuỗi hỷ sự của showbiz Việt năm 2020. Cụ thể, vào ngày 1/1, cặp đôi chính thức về chung nhà sau vài tháng hẹn hò. Theo chia sẻ, ông xã Xuân Lan là một quay phim Việt kiều Mỹ, hơn cô 3 tuổi. 

Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng-2
Cựu mẫu tiết lộ đám cưới lần 2 đánh dấu chặng đường mới trong cuộc đời cô. Bởi trước đó, Xuân Lan từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Thậm chí cô phải một mình vượt cạn ở cuộc tình với bố của con gái. Trải qua đường tình duyên lận đận, cuối cùng host Vietnam’s Next Top Model cũng có được hạnh phúc đích thực.

Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng-3
Tháng 2/2020, Tóc Tiên – Hoàng Touliver tổ chức đám cưới tại Đà Lạt sau 5 năm gắn bó. Vốn là cặp đôi kín tiếng của showbiz Việt, đám cưới của Tóc Tiên – Hoàng Touliver được bảo mật. Cô chỉ mời người thân và một số bạn bè gắn bó lâu năm trong nghề. Hiếm hoi lắm mới lộ ra một vài hình ảnh trong đám cưới của đôi uyên ương.

Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng-4
Đội hình nhà trai là nhóm bạn thân của chú rể. Sau tiệc cưới, tân lang – tân nương bắt tay ngay vào công việc, Tóc Tiên tung MV mới, còn Hoàng Touliver bận rộn cùng lịch trình của Rap Việt. Cả hai vẫn chưa có kế hoạch thêm thành viên mới mà tập trung vào sự nghiệp.

Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng-5
Đầu tháng 3/2020, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Thúy Vân nhận lời cầu hôn của Nhật Vũ sau gần 1 năm hẹn hò. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên mãi đến tháng 7/2020, cặp đôi mới tổ chức hôn lễ. Trong ngày trọng đại, Thúy Vân vui mừng thông báo mang thai con đầu lòng là một bé trai.

Những đám cưới hot nhất Vbiz 2020: Quý Bình chốt sổ ấn tượng-6
Tháng 11/2020, Thúy Vân hạ sinh quý tử nặng hơn 3.5 kg. Hiện cô có cuộc sống hạnh phúc, đã dần trở lại công việc sau sinh.

Nguồn: Kenh14