Những địa điểm được Instagram thống kê dễ gây hạnh phúc nhất 2017

Theo thống kê từ phần mềm Instagram, những địa điểm sau đây được đa phần người dùng chia sẻ trong tâm trạng thoải mái, dễ chịu và phấn khích. Điều đó cũng nói lên rằng đây là điểm đến lý tưởng để tìm niềm vui và hạnh phúc nhất trong năm 2017.

Xem thêm:

Nằm trong Top đầu danh sách là 3 công viên Disneyland : Disneyland ở Los Angeles, Tokyo Disneyland và Disney Magic Kingdom ở Orlando.

Disneyland ở LA

Các công viên Disney dù ở bất cứ quốc gia nào cũng rất tuyệt vời, nhưng sẽ rất đặc biệt hơn nhiều nếu thiên nhiên được điểm tô bằng cây cọ và ánh nắng mặt trời ở Nam California. (Ảnh : tài khoản r_martinez_photography)

Tokyo Disneyland

Với những ai từng yêu thích Tokyo Disneyland thì hẳn sẽ rất phấn khích và chờ đón hơn nữa với thông tin công viên này đang được đầu tư mở rộng thêm với hơn 2,7 tỉ dolar. (ảnh: tia2i khoản disneylandloving)

Disney Kingdom’s – Magic Kingdom ở Orlando

Điểm nhấn của công viên này chính là lâu đài Cinderella và dàn đèn bao phủ quanh nó vào ban đêm, trông như xứ sở thần tiên thật sự vậy !(ảnh: tài khoản ohyeahdisney)

Times square

Times square – Được mệnh danh là ”trung tâm vũ trụ”, nơi mà bất cứ du khách nào đến đây cũng muốn lưu lại hình ảnh và thể hiện sự yêu mến của mình (Hình ảnh theo tài khoản ilsignorfranz )

Central park

Nếu chưa nghe gì về Central Park thì có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên lắm đây. Công viên xanh này được chú ý bởi thiên nhiên hoang dã của nhiều loại động vật quý hiếm, đa chủng loại cây xanh, thác nước êm đềm quanh năm,… Và điều đặc biệt nhất là : diện tích nó rộng gấp 6 lần toàn bộ lãnh thổ của quốc gia Monaco, kỳ diệu chưa ! (Ảnh : tài khoản nycgo)

6. Tour Eiffel, Paris, Pháp

Sẽ rất vô cảm nếu bạn đến Pháp mà không ghé thăm tháp Eiffel. Hãy giành thời gian dạo chơi, chụp ảnh và thưởng thức bữa tối tại thành phố Paris lộng lẫy ánh đèn này nhé. (ảnh : tài khoản beautifuldestinations )

Musée du Louvre, Paris, Pháp

Bạn sẽ bắt gặp nàng Mona Lisa nổi tiếng tại đây, cùng với nhiều kiến trúc hiện đại lẫn cổ kính của nước Pháp xinh đẹp. (ảnh : tài khoản museelouvre )

Cầu Brooklyn, Brooklyn, Hoa Kỳ

Cây cầu lâu đời của nước Mỹ đã đón khách từ năm 1883 đến nay. Bạn sẽ thấy nó thú vị hơn nếu biết danh thủ David Beckham đã đặt tên cho con trai đầu lòng của mình bằng tên cây cầu này. (ảnh: neumarc)

Disney California Adventure Park, Anaheim, Hoa Kỳ

Đây là một trong những điểm vui chơi mới nhất ở Nam California. (ảnh:tài khoản saori__ito)

Las Vegas Strip, Las Vegas, Hoa Kỳ

Sau vụ xả súng vào tháng 5 vừa qua, nhiều người đã bầu chọn lại Nevada ở vị trí cuối cùng.(ảnh: tài khoản ronhartley99)

Tuy nhiên, đây chỉ là thống kê dựa theo bình chọn của các tài khoản instagram trên thế giới. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay danh sách bình chọn dựa theo khảo sát thực tế từ các dữ liệu lưu trữ từ các quốc gia thì có thể tìm ở nhiều nguồn khác nhau.

Nếu đang có những dự định di du lịch nước ngoài, đây cũng là một trong những gợi ý không tồi để các bạn tận hưởng quãng thời gian lý tưởng của mình.

Kop

#baohoahaudoanhnhan