Những điểm nhấn thú vị của hậu trường casting The Face 2018

Cùng điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting The Face 2018 được tổ chức tại Grand Palace TPHCM.

Xem thêm:

Thí sinh Nguyễn Hồng Đức khi bước vào set chụp với một tâm lý khá dè dặt, không thể giải phóng được tất cả cơ mặt và mang đến sự gượng gạo trong phần thử thách photoshoot. Nhưng sau phần giao lưu và chấp nhận một thử thách từ Mentor Võ Hoàng Yến, anh chàng này đã có phần thể hiện khá tốt.

Quan Lý Bình đứng trước Mentor Minh Hằng không chỉ với tư cách là thí sinh, đây còn được xem là một sự tái ngộ sau MV “Anh ở đâu” phát hành cách đây 4 năm. Quan Lý Bình là nam diễn viên chính xuất hiện “tình tứ” cùng với Minh Hằng trong một bản tình ca buồn và da diết. Trong MV có rất nhiều cảnh tình, một trong số đó là cái ôm ngọt ngào của Minh Hằng và Quan Lý Bình. Mentor Minh Hằng trần tình rằng thời điểm quay MV với những cảnh ôm nhau cô có cảm xúc, nhưng chỉ “một xíu”. Quan Lý Bình bồi đắp và giải thích một cách hóm hỉnh, bồi thêm ý vì sao lúc đó anh không gây được ấn tượng mạnh từ cô ca sĩ xinh đẹp này: “Lúc đó cơ ít, bây giờ tăng cơ, có cơ bắp hơn mà”. Kết thúc lời nói, tiếp sau là những cử chỉ mạnh dạn của Quan Lý Bình. Chắc chắn chàng trai này vui với sự tái ngộ này nhưng cảm xúc anh đặt vào hành động có phần hơi “lố”, kể cả cách Quan Lý Bình tham gia thử thách photoshoot. Mọi biểu cảm của anh trong từng shoot hình chưa được ban giám khảo đánh giá cao. Để tiến sâu hơn tại cuộc thi, Quan Lý Bình cần nhiều hơn ở tài hoạt ngôn và mạnh dạn trước ống kính, đó chính là những biểu cảm trên gương mặt và sự tiết chế.

Ngược lại với Quan lý Bình, Trương Thanh Long lại được đánh giá cao bởi sự vừa vặn trong cảm xúc anh đặt để vào từng tạo hình ở gương mặt. Sở hữu gương mặt nam tính cùng với sự phong trần, Trương Thanh Long biết được thế mạnh của mình và đó là cách anh chinh phục được 3 vị Cố vấn chuyên môn của chương trình.

Nếu như Trương Thanh Long nổi bật với sự nam tính thì thí sinh Phạm Anh Sơn lại khiến cả trường quay phải “đứng ngồi không yên” với vẻ đẹp lãng tử của mình. Đặc biệt là nụ cười của anh, đây thật sự sẽ là gương mặt sáng, hứa hẹn sẽ gây ra sự tranh giành cho bộ 3 nếu Phạm Anh Sơn bước tiếp vào vòng chọn đội.

Đàm Quang Phúc đã quá quen thuộc với những buổi chụp hình photoshoot và đích thị là thử thách này không thể làm khó anh. Nhưng vẫn dành một lời khen cho anh chàng này vì đã hiểu đúng tinh thần của thử thách mà cho ra những tấm hình vừa vặn. Đặc biêt là dưới con mắt nhà nghề của giám khảo Nam Trung, Đàm Quang Phúc vẫn được đánh giá cao.

Nhikolai Đinh, Đỗ Duy Minh, Lương Gia Huy, Nguyễn Hoàng Phát, Nguyễn Xuân Phúc, Đàm Quang Phúc,…dàn thí sinh nam tham gia The Face 2018 đã dần lộ diện những cái tên vô cùng tiềm năng cả về bản lĩnh lẫn kỹ năng. Nhưng mặt bằng thí sinh nữ năm nay cũng chẳng hề thua kém với các cô gái không những có chiều cao tốt mà gương mặt cũng vô cùng khả ái, phù hợp với vẻ đẹp mang tính thương mại, một trong những yếu tố chương trình The Face 2018 đang tìm kiếm.

Vòng casting tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5-6/6 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và Tiệc cưới Trống Đồng Hoàng Quốc Việt (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Cùng với sự xuất hiện của Host Nam Trung và bộ 3 quyền lực: Mentor Siêu mẫu Thanh Hằng, Mentor Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Mentor Ca sĩ, Diễn viên Minh Hằng, The Face 2018 chào đón tất cả các gương mặt tiềm năng đến tham giạ vòng casting tại khu vực phía Bắc.

Nguồn: thegioidienanh.vn