Những điểm sáng giúp Ms Vietnam New World thành công vang dội

Tin tức Hoa hậu Phu Nhân Canada 2013 – Mỹ Vân sẽ trình làng dự án phim đầu tay mang tên “ Cuộc chiến nhan sắc” đang thực sự gây chú ý và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lý do mà công chúng háo hức chờ đón sản phẩm nghệ thuật này một phần là bởi mỗi chương trình, dự án do hoa hậu Mỹ Vân đảm nhiệm đều có sự đầu tư chỉn chu, chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu. Điển hình như cuộc thi Ms Vietnam New World do cô sáng lập đã gây được tiếng vang lớn ngay trong mùa giải đầu tiên.

Hoa hậu Mỹ Vân

Ms Vietnam New World xuất hiện trong thời điểm khá nhạy cảm, khi mà các cuộc thi nhan sắc diễn ra thường xuyên và cũng không ít cuộc thi làm mất lòng tin nơi khán giả. Đã có những chương trình mang danh nghĩa tôn vinh sắc đẹp nhưng thực chất chỉ là câu chuyện thương mại với vài ba buổi trình diễn trong sân khấu nhỏ như phòng họp, không quá hai mươi thí sinh đi tới đi lui rồi cuối cùng là màn trao giải với danh xưng hoa hậu, hoa khôi…Trước những biến tướng ấy, phản ứng của dư luận, phàn nàn của khán giả là lẽ đương nhiên.

Nhìn thấy những thách thức phía trước, song với tâm niệm tổ chức một chương trình nhằm quảng bá những giá trị truyền thống của văn hóa Việt ra cộng đồng quốc tế đồng thời tạo nên sân chơi giao lưu, kết nối và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt hiện đại, hoa hậu Mỹ Vân vẫn không ngại những khó khăn và thuyết phục khán giả bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín.

Ms Vietnam New World theo đuổi sứ mệnh tôn vinh những giá trị truyền thống của văn hóa Việt ra cộng đồng quốc tế

Hoa hậu Mỹ Vân đã khẳng định chất lượng, quy mô của cuộc thi bằng việc nhận được giấy phép và bảo hộ của chính phủ Cannada về việc tổ chức Ms Vietnam New Word. Đây là điều mà không phải cuộc thi nhan sắc nào cũng làm được. Không những vậy trong đêm chung kết diễn ra tại đại hý viện Hard Rock Casino – Vancouver, cuộc thi còn vinh dự đón tiếp sự xuất hiện của ngài thì trưởng Mayor: Richard Stewrad. Một niềm tự hào lớn dành cho cuộc thi nói chung và bản thân nhà sáng lập – Hoa hậu Mỹ Vân.

Hoa hậu Mỹ Vân vinh dự đón chào sự xuất hiện của ngài Thị trưởng Mayor:Richard Steward

Trong hành trình tìm kiếm thí sinh xứng đáng nhất cho ngôi vị Ms Vietnam New World 2017, hoa hậu Mỹ Vân đã khiến công chúng thán phục khi mời được những cái tên danh tiếng trong làng giải trí Việt và những người có quy tín trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài cùng ngồi ghế nóng.

oa hậu Mỹ Vân tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo của cuộc thi ( Từ phải qua trái: Hoa hậu Mỹ Vân, Ca sĩ Đàm Vính Hưng, doanh nhân Victor Wang, Bác sĩ thẩm mỹ Trần Duy Hải, siêu mẫu Dương Yến Ngọc)

Đầu tiên phải kể đến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng. Ông hoàng nhạc Việt luôn được biết đến là người cầu toàn trong mọi mặt, việc mời Mr Đàm tham dự một chương trình nào đó thì chương trình ấy bắt buộc phải đạt những tiêu chuẩn về quy mô lớn, sự chỉn chu và uy tín.  Mặc dù trước đó có rất nhiều đơn vị ngỏ lời mời Mr Đàm ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc nhưng anh vẫn luôn từ chối cho đến khi hoa hậu Mỹ Vân gửi lời mời và anh biết đến tính chất, sự đầu tư và uy tín của Ms Vietnam New World.

Ông hoàng nhạc Việt ngồi ghế nóng Ms Vietnam New World 2017

Mùa giải đầu tiên của Ms Vietnam New World còn hội tụ những cái tên đình đám khác như Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc…

Hoa hậu Mỹ Vân mời Hoa hậu Diễm Hương ( trái), siêu mẫu Dương Yến Ngọc tham gia cuộc thi do mình tổ chức

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của những người có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài như:  Doanh nhân Victor Wang – Chủ tịch Hiệp hôi Kim Hoàn Bắc Cali – USA, luật sư Tom Treutler… cũng đã góp phần làm nên tiếng vang cho cuộc thi nhan sắc đình đám này.

Ms Vietnam New World 2017 được tổ chức với mức kinh phí lên tới 400 ngàn USD và được hoàn thiện về mọi mặt. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 300 thí sinh và trải qua những vòng thi nghiêm túc với sự hỗ trợ của hơn 200 nhân sự chuyên make up và đảm nhiệm công việc hậu cần.

Cuộc thi được đầu tư về mọi mặt

Ban giám khảo của cuộc thi luôn sát sao trong mọi phần thi của thí sinh, đồng hành và chia sẻ với các thí sinh về kinh nghiệm để tự tin, tỏa sang trong từng phần thi của mình.

Với những điểm nhấn sáng giá của cuộc thi này, Ms Vietnam New World nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và giới truyền thông. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp, đăng tải trên website, fanpage và phát hành DVD và đưa tin trên tất cả các nước trên thế giới.

Tiếng vang về những thành công của mùa giải Ms Vietnam New World mùa đầu tiên đã khiến công chúng thực sự hài lòng và đặt niềm tin về những mùa giải kế tiếp cũng như các dự án do hoa hậu Mỹ Vân đảm nhiệm.

Khán giả hi vọng với cái tâm dành cho công việc, sư chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc sẽ giúp Hoa hậu Mỹ Vân thành công hơn nữa, đồng thời cống hiến thêm cho công chúng nhiều chương trình ý nghĩa.

#baohoahaudoanhnhan