Những điều bạn chưa biết về Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Là một trong những cuộc thi nhan sắc được khán giả trong và ngoài nước đặc biệt chờ đón. Dường như mọi tin tức liên quan đến cuộc thi đều được người hâm mộ chú ý, quan tâm. Trong lần chia sẻ mới đây nhất, đơn vị tổ chức cuộc thi –  LHM Dreamsentertainment do Ms Lâm Hoàng My sáng lập đã có những chia sẻ ý nghĩa và cụ thể hơn về chương trình này.

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 – Cuộc thi nhan sắc đang được chờ đợi nhất hiện nay

Xuất phát từ tình yêu và sự trân quý dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ – một vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và cả lòng nhân ái, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 trước hết là sân chơi tôn vinh người phụ nữ hội tụ những khí chất tuyệt vời ấy. Bên cạnh đó, giá trị nhân văn của cuộc thi còn xuất phát từ trái tim của người con đất Việt và lòng mong mỏi được giới thiệu với bạn bè khắp bốn bể, năm châu các giá trị truyền thống trường tồn của dải đất chữ S yêu thương.

Ms Lâm Hoàng My – Nhà sáng lập LHM Dreamsentertainment, Trưởng Ban tổ chức Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Cuộc thi mở ra cơ hội cho tất cả những người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh trên các châu lục của thế giới. Chương trình cũng chính là sân chơi văn hóa mang nhiều tầng ý nghĩa. Phạm vi đối tượng tham dự rộng lớn cùng với chuỗi hoạt động của cuộc thi là cơ hội để các thí sinh gặp gỡ, kết nối và học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, Ban tổ chức cuộc thi sẽ lồng ghép việc giới thiệu, quảng bá giá trị văn hóa Việt thông qua phần trình diễn quốc phục Việt Nam trong đêm chung kết.

Ms Golden World Beauty Pageant Là 1 chương trình hợp tác với một số cộng tác viên người nước ngoài với hy vọng cùng hòa nhịp trong các công tác xã hội, truyền thông văn nghệ cũng như cuộc sống hằng ngày để tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho tất cả các sắc tộc trên đất nước Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Ms Lâm Hoàng My cũng nhấn mạnh sự đầu tư toàn diện về mọi mặt của Ms Golden World Beauty Pageant 2017 – “Cuộc thi hoa hậu Ms Golden World là một chương trình có sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, đươc  hợp tác với người ngoại quốc và lần đầu tiên được ra mắt quí vị tại thành phố Springfield, tiểu bang massachusett thuộc vùng Đông bắc Hoa Kỳ”

Ms Lâm Hoàng My đã dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi lần này

Với ý nghĩa mà cuộc thi đang hướng tới, Ms Golden World Beauty Pageant nhận được sự ủng hộ, cộng tác của Cựu thị trưởng Michael J. Albano, tổ luật sư người Mỹ Neil Phillips và dàn khách mời, nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng như: Ca sĩ Hồng Ngọc, Người đẹp Tây Đô Việt Trinh, danh hài Việt Hương, tài  tử -mc Đức Tiến, Hoài Tâm, Kyo York, Quách Tuấn Du, Ngọc Khánh, Đăng Khoa, ca sĩ  – nam vương Tân Hy Khánh…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh tỏa sáng trong từng phần thi, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 còn có sự xuất hiện của các chuyên gia make up, nhà thiết kế thời trang, stylist nổi tiếng như: NTK Thiệu Vy, Make up Huơng Nguyễn, Jacky Tài, Khải Thiện, Helen Lazans, Daniel Kahns, Christine Oaks, Thảo Nguyễn Lan Nguyễn, stylist Ngọc Khánh, Eli Quaman…

Hiện ban tổ chức cuộc thi đang nhận đơn từ các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và  trải qua vòng xét duyệt online để chọn ra 25 thí sinh vào chung kết

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ekip, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ và mang nhiều ý nghĩa đến với khán giả.

#baohoahaudoanhnhan