Những điều ít biết về nhà sáng lập cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 là một trong những cuộc thi nhan sắc nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng trong thời gian qua. Ở giai đoạn nước rút của phần sơ khảo, cuộc thi lại càng khiến khán giả theo dõi hồi hộp, mong chờ. Liên tục cập nhập thông tin về  cuộc thi, nhiều người hâm mộ tò mò về cái tên Lâm Hoàng My – Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Cô là ai? và hành trình xây dựng cuộc thi hoa hậu thế giới đã diễn ra như thế nào?

Lâm Hoàng My – Người sáng lập cuộc thi Ms Golden World Beauty Pageant 2017

Lâm Hoàng My chính là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2015, cô cũng là một nữ doanh nhân thành đạt, một MC tài năng và là người có tầm ảnh hưởng nhất định với cộng đồng bà con Việt kiều tại tiểu bang Massachusetts.

Lâm Hoàng My chính là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới 2015

Xuất thân trong một gia đình quý tộc của cố đô Huế, Lâm Hoàng My tên thật là Hoàng Lâm Diễm My, là con gái út của Cựu thiếu tá Hoàng Văn Bào và mẹ cô là hoa khôi miền Trung Việt Nam lúc bấy giờ. Vốn là con gái xứ Huế mộng mơ, Lâm Hoàng My sở hữu diện mạo nhỏ nhắn, đài các nhưng tính cách bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán.

Cô là người con gái xứ Thành Kinh

Ngay từ nhỏ, Lâm Hoàng My đã thể hiện niềm yêu thích nghệ thuật, thuở còn đi học, cô luôn là trưởng ban văn nghệ của toàn trường và tiên phong trong những chương trình văn nghệ cho các bạn cùng lớp. Cô từng theo học chuyên nghành du lịch tại Việt Nam và đảm nhiệm công việc của một hướng dẫn viên để thỏa niềm khao khát được đi đó đây, khám phá nền văn hóa của những vùng đất mới.

Têt cộng đồng với Ông Thị Trưởng và ông đại diện cho Tiểu bang Massachusetts

Với bản tính ham học hỏi và năng động, Lâm Hoàng My quyết định qua Mỹ du học thêm về nghành kinh doanh. Những khó khăn trong cuộc sống, bước đầu hòa nhập ở một môi trường mới và nhiều thách thức phải đối mặt tưởng chừng có thể đánh gục ý chí của cô gái nhỏ, thế nhưng Lâm Hoàng My đã nghị lực vươn lên để trở thành một trong những du học sinh có thành tích nổi bật tại Bay Path College, một trường học chỉ dành cho nữ giới với chuyên ngành International Business.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, Lâm Hoàng My quyết định gắn bó với đất Mỹ và mang trong mình khát vọng giới thiệu nền văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế. Sống trong một môi trường năng động giúp Lâm Hoàng My có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện và phát triển năng lực của mình.

Tham dự sự kiện gây quỹ cho chùa

Lâm Hoàng My luôn tích cực trong các hoạt động xã hội và sự nhiệt thành cùng những ý nghĩa tích cực trong mỗi hoạt động cô đưa ra đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, đặc biệt là bà con tiểu bang Massachusetts – nơi Lâm Hoàng My sinh sống.

Lâm Hoàng My đại diện cộng đồng đi diễu hành

Lâm Hoàng My đã cùng với cộng đồng gặt hái được những thành công không nhỏ trong những chương trình như tết cổ tuyền Việt Nam tại Springfield Massachusetts, các chương trình vì cộng đồng gây quỹ cho chùa, gây quỹ cho làng phòng Di Linh cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền hay đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cho cuộc thi Tiếng hát Việt tại Boston 2016…

Lâm Hoàng My đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cho cuộc thi Tiếng hát Việt tại Boston 2016

Với những đóng góp nhiệt tình và việc làm từ tâm mang nhiều ý nghĩa cho xã hội, Lâm Hoàng My còn nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng của người Mỹ, đặc biệt Ngài Thị trưởng Michael J. Albano. Ông là người luôn theo sát và ủng hộ cho những việc làm có ích cho cộng đồng cũng như thúc đẩy việc xây dựng nhịp cầu văn hóa thương mại, hòa hợp các sắc tộc trên toàn khu vực.

Lâm Hoàng My luôn nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng của người Mỹ trong những hoạt động mình thực hiện

Trên mỗi chặng đường đã đi qua, Lâm Hoàng My luôn nhận thấy bản thân mình cũng như tất cả mọi người đều mang trong mình những khát vọng, một trái tim rực cháy thiết tha tình người, chất chứa những ước mơ, mong mỏi được thỏa sức sáng tạo, được tỏa sáng với niềm đam mê và tinh thần nỗ lực để chạm tới mơ ước của mình. Và đó cũng chính là lý do thôi thúc Lâm Hoàng My sáng lập ra cuộc thi nhan sắc Ms Golden World Beauty Pageant 2017.

Lâm Hoàng My sáng lập ra cuộc thi nhan sắc Golden World Beauty Pageant 2017 bằng tất cả tâm huyết

Xuất phát từ tình yêu và sự trân quý dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ – một vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và cả lòng nhân ái, Ms Golden World Beauty Pageant 2017 trước hết là sân chơi tôn vinh người phụ nữ hội tụ những khí chất tuyệt vời ấy. Bên cạnh đó, giá trị nhân văn của cuộc thi còn xuất phát từ trái tim của người con đất Việt và lòng mong mỏi được giới thiệu với bạn bè khắp bốn bể, năm châu các giá trị truyền thống trường tồn của dải đất chữ S yêu thương.

“ Ms Golden World Beauty Pageant 2017 là chương trình được đầu tư quy mô cả về hình thức lẫn nội dung, cuộc thi thực hiện sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên toàn thế giới, khẳng định giá trị của cái đẹp đích thực trong cuộc sống và truyền tải thông điệp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào bản thân mình.” – Chia sẻ của Lâm Hoàng My.

Ms Golden World Beauty Pageant 2017 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

Facebook: Lâm Hoang my

Tel: 413 204 0067

Email: info@mgwbeautypageant.com,  Tramyhoang88@yahoo.com

#baohoahaudoanhnhan