Những gia đình showbiz Việt có ‘hoa hậu tương lai’

Con gái Trương Ngọc Ánh, Quyền Linh, Hà Kiều Anh, Hồ Ngọc Hà… đều khiến ai nấy trầm trồ với ngoại hình nổi bật.

Gia đình Quyền Linh – Dạ Thảo có 2 cô con gái, đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, cao ráo. Trong đó con gái cả Lọ Lem (áo dài xanh) đã sớm bộc lộ tố chất “hoa hậu”.

Ở tuổi 14, Lọ Lem đã cao 1m70. Hiện tại, ái nữ nhà Quyền Linh đang ở tuổi 16, vẻ đẹp ngày càng rực rỡ. Nhiều người nhận xét vẻ đẹp thuần Việt, nền nã của Lọ Lem rất phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nếu tham gia biết đâu làm nên chuyện.

Bé Bảo Tiên là con gái Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn. Cô bé đang ở tuổi 13, sở hữu chiều cao 1m62 ấn tượng.

Bảo Tiên sở hữu nét đẹp cá tính, riêng biệt. Gương mặt cô bé đậm chất điện ảnh. Sắc vóc Bảo Tiên được dự đoán sẽ còn rực rỡ hơn nữa khi bước vào tuổi trưởng thành, biết đâu trở thành hoa hậu nổi tiếng sau này.

Bé Vivian là ái nữ duy nhất của hoa hậu Hà Kiều Anh và đại gia Huỳnh Trung Nam. Mặc dù mới 5 tuổi nhưng “tiểu công chúa” đã lộ rõ vẻ đẹp nổi bật, ai nhìn cũng yêu.

Trong loạt ảnh Hà Kiều Anh chia sẻ cách đây không lâu, bé Vivian khiến nhiều người phải trầm trồ với visual cực đỉnh, như một “hoa hậu nhí”.

Gia đình Hồng Nhung cũng có “hoa hậu tương lai”. Được nhắc tới là bé Tép – 1 trong 2 con song sinh của nữ ca sĩ.

Bé Tép từng khiến nhiều người trầm trồ khi diện áo dài trắng.

Vẻ đẹp lai của nhóc tỳ 9 tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi. Bé Tép có đôi chân thon dài, được dự đoán sở hữu chiều cao nổi bật trong tương lai.

Đỗ Mạnh Cường có 8 người con nuôi, trong đó bé Linh Đan sở hữu vẻ đẹp khác biệt nhất.

Nhóc tỳ 5 tuổi sở hữu làn da nâu, mái tóc tém, gương mặt cá tính. Thoạt nhìn Linh Đan, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến hoa hậu H’Hen Niê.

Đỗ Mạnh Cường vài lần nửa thật nửa đùa bày tỏ mơ ước Linh Đan sau này trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. “Linh Đan có tỷ lệ vàng để trở thành siêu mẫu với một gương mặt ấn tượng, một khung xương rất đẹp, một đôi chân dài thẳng tắp và làn da nâu khác biệt”, NTK nói về con gái nuôi.

Góp mặt trong danh sách “hoa hậu nhí” còn có ái nữ Lisa nhà Hồ Ngọc Hà.

Mặc dù mới được vài tháng tuổi nhưng nét đẹp của Lisa đã bộc lộ khá rõ ràng. Cô bé thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ, được dự đoán trở thành mỹ nhân tương lai.

Vẻ đẹp lai 3 dòng máu của con gái Hà Hồ – Kim Lý.

Nguồn: TCTTT