Những gương mặt góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu Tatu Luxury

“Nhìn lại một chặng đường dài đầy thách thức đã đi qua, Tatu Luxury có quyền tự hào về chính bản thân mình, tự hào về sự nỗ lực của một tập thể biết sống trọn với đam mê và nỗ lực trong từng khoảnh khắc” – Đó là những chia sẻ của á hậu – doanh nhân Nguyễn Thái Ngân khi được hỏi về nền tảng xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury do chính cô làm chủ.

Hệ thống mỹ phẩm Tatu Luxury

Vừa qua, mỹ phẩm Tatu Luxury đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hoạt động kinh doanh bằng sự kiện “Lễ ký kết hợp tác và vinh danh các nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu năm 2017”. Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động đáng nhớ và lần nữa khẳng định giá trị cốt lõi của thương hiệu mỹ phẩm này.

Tatu Luxury được biết đến trong thời gian qua như một cơn sốt về mỹ phẩm làm đẹp. Phần lớn tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều nhận được phản hồi tích cực của thị trường về hiệu quả làm đẹp và sự an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Xây dựng nền tảng thương hiệu bằng lòng tin của khách hàng, hệ thống của Tatu Luxury cũng là  một tập thể của niềm tin và niềm đam mê. Hầu hết các nhà phân phối, chi nhánh của thương hiệu đều là những khách hàng có nhu cầu làm đẹp, đã sử dụng các sản phẩm của Tatu Luxury và hoàn toàn bị thương hiệu này chinh phục.

Hầu hết các nhà phân phối của Tatu Luxury đều là khách hàng đã sử dụng và cảm nhận hiệu quả sản phẩm.

Hiện nay, hệ thống của Tatu phủ sóng trên toàn quốc và không ngừng phát triển mạnh mẽ nhằm kết nối khách hàng với sản phẩm làm đẹp uy tín, hiệu quả. Định hướng sự phát triển bền vững gắn chặt với lợi ích của khách hàng cũng như toàn hệ thống, Tatu Luxury chú trọng phát triển về chất lượng sản phẩm, xây dựng mạng lưới rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu. Song song đó là chính sách ưu đãi, tạo mọi điều kiện để các thành viên trong hệ thống của mình cùng nhau nỗ lực đi lên.

Là những người có đam mê làm đẹp, mong muốn sở hữu một diện mạo như ý để tự tin hơn trong cuộc sống, các thành viên của hệ thống Tatu đều có xuất phát điểm là những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm làm đẹp phù hợp. Họ đã trải nghiệm hiệu quả chăm sóc da của Tatu Luxury, cảm nhận được sự vượt trội về chất lượng và rồi gắn bó cùng thương hiệu với mong muốn được chia sẻ để nhiều người khác tiếp cận với dòng mỹ phẩm tuyệt vời này.

Tại sự kiện Lễ ký kết hợp tác và vinh danh các nhà phân phối xuất sắc năm 2017, Tatu Luxury không chỉ vui mừng đón nhận sự ký kết, hợp tác với một nhà phân phối lớn đến từ Trung Quốc, thương hiệu còn vinh danh những đóng góp tích cực của các nhà phân phối trong hệ thống. Hoạt động này thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những cố gắng và đồng thời cũng gửi gắm lời động viên, khích lệ tới tất cả các thành viên của hệ thống Tatu Luxury.

Vợ chồng Doanh nhân – á hậu Thái Ngân và doanh nhân Trung Lê – Chủ thương hiệu Tatu Luxury trao chứng chỉ, cúp vinh danh các nhà phân phối xuất sắc.

 “ Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa chúng ta hãy đi cùng nhau. Tatu Luxury luôn tâm niệm như thế và chúng tôi luôn coi bản thân mình là một thể thống nhất trong toàn hệ thống. Thương hiệu tạo điều kiện cho chúng tôi phát triển năng lực, ổn định đời sống và chúng tôi cống hiến hết mình để thương hiệu ngày một đi lên” –  Đó là chia sẻ đầy chân thành của một thành viên thuộc hệ thống mỹ phẩm Tatu Luxury.

Dưới đây là những gương mặt nhà phân phối xinh đẹp, tài năng đã đóng góp cho sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury:

NPP Biển Lương
NPP Duyên Vy đến từ Bắc Giang
NPP Hoàng Trinh đến từ Ninh Thuận
NPP Kim Thảo đến từ Bến Tre
NPP Lê Trâm – Q.8 TP. Hồ Chí Minh
NPP Tho Nguyễn – Biên Hòa
NPP Thu Dương – Bình Thuận
NPP Thúy Phương
Một nhà phân phối hiện đang là mẹ bỉm sửa nhưng có đóng thành tích kinh doanh đáng nể.

 

NPP Thy Socola – Vĩnh Long

#baohoahaudoanhnhan