Những hình ảnh đầu tiên của đại diện Việt Nam – Oanh Lê tại chung kết Mrs International World 2019

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs International World 2019 tại Trung Quốc, người đẹp Oanh Lê nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như sự hòa nhã, thân thiện với các đối thủ nặng ký của mình.

Mang chuông đi đánh xứ người, tâm thế của Oanh Lê là phải giành chiến thắng, vinh quang về cho đất nước. Đó cũng là lý do cô dành nhiều tâm huyết để luyện tập và chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi lần này.

Chung kết Mrs International World 2019 sẽ quy tụ 45 thí sinh trên toàn thế giới. Mặc dù phải đối diện với nhiều đối thủ mạnh nhưng  Oanh Lê cho biết cô không hề thấy áp lực, ngược lại càng tự tin vào sự nỗ lực của bản thân.

Trước khi đến với cuộc thi này, Oanh Lê được nhắc đến với cương vị á hậu – Hoa hậu Vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Hà Lan. Nền tảng bước ra từ đấu trường nhan sắc quốc tế cũng là lợi thế để đại diện Việt Nam có thêm những trải nghiệm cho bản thân.

Oanh Lê cũng nhận được sự hỗ trợ của ekip với những tên tuổi đình đám như Bầu Hòa, các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Được biết, để phục vụ cho lần dự thi này cô đã mang sang Trung Quốc hàng trăm kg hành lý.

Ngay sau khi vừa đáp chuyến bay đến Trung Quốc, Oanh Lê đã được đích thân Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Mrs International World 2019 chào đón. Đại diện Việt Nam được yêu mến bởi nét tính cách thân thiện, dễ gần và luôn thể hiện vẻ rạng rỡ, tự tin.

Người đẹp đã có những shoot hình về các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Vẻ đẹp rạng rỡ và các ứng xử khéo léo, thông minh của Oanh Lê càng khiến người hâm mộ kỳ vọng về thành tích xứng đáng tại đêm chung kết.

Oanh Lê, người đẹp sinh năm 1984, từng là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP HCM. Người đẹp đang sở hữu và quản lý hai công ty về di trú và khách sạn ở Việt Nam và Australia. Tại Việt Nam, cô là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc chuyên về lĩnh vực di trú Úc, đồng thời cô còn là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh Khách sạn Star Glory. Tại Australia, người đẹp là Tổng giám đốc điều hành của Công ty KTO Corporation PTY LTD. Bên cạnh đó, Á hậu Oanh Lê còn tham gia đầu tư và kinh doanh dự án Bất động sản tại Úc.

Dưới đây là những hình ảnh của đại diện Việt Nam trong các hoạt động trước thềm chung kết:

Nguồn: TCTTT