Những Hoa hậu Việt Nam gặp sự cố váy áo nhưng vẫn giành được kết quả cao trên đấu trường nhan sắc thế giới

Mai Phương Thuý, Nguyễn Thị Huyền, Trương Chi Trúc Diễm... từng khốn đốn tại những đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới.

NGUYỄN THỊ HUYỀN

Nguyễn Thị Huyền là Hoa hậu duy nhất của Việt Nam đi thi Miss World mà diện lại chiếc váy đăng quang tại quê nhà. Cô ã phải sử dụng lại chiếc váy dạ hội cô từng mặc tại chung kết Hoa hậu Việt Nam cho đêm chung kết Miss World 2004 vì không chuẩn bị kịp trang phục dạ hội như nhiều mỹ nhân khác.

Empty

Vượt mọi khó khăn, Nguyễn Thị Huyền đứng vị trí đồng hạng 10.

Empty

Nguyễn Thị Huyền lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội được cô diện khi đăng quang.

Empty

Nguyễn Thị Huyền vô cùng xinh đẹp dù diện váy dạ hội cũ.

MAI PHƯƠNG THUÝ

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 vào đêm 26/8/2006, lúc đó cô mới 18 tuổi. Tuy nhiên, cuộc thi Miss World 2006 lại được bắt đầu từ 4/9/2006.

Cô mất hết váy dạ hội, trang phục trình diễn tài năng và cả đĩa nhạc cho phần trình diễn, vì chúng được xếp vào một chiếc vali quan trọng nhất. Vì sự cố đó mà cô không thể tham dự nhiều phần thi quan trọng. Còn đêm thi Trang phục dạ hội, người đẹp đành diện lại quốc phục là bộ áo dài màu đen vì lạc mất chiếc váy dạ hội trong cùng vali ấy. Cuối cùng Mai Phương Thúy đã lọt vào Top 17 Miss World 2006 chung cuộc và làm người hâm mộ vô cùng tự hào.

Empty

Mai Phương Thúy quyền lực với tà áo dài đen trên sân khấu Miss World 2006.

Empty

Cô phải diện áo dài khá nhiều trong suốt quá trình thi.

Empty

Cô tỏa sáng trong khoảnh khắc được gọi tên vào top những mỹ nhân đẹp nhất cuộc thi năm ấy.

TRƯƠNG TRI TRÚC DIỄM

Trúc Diễm có nhiều kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp quốc tế, tuy vậy cô liên tục gặp phải vận xui với váy áo trước khi đêm chung kết diễn ra đó là bị bẩn ngay trước khi cô ra diễn. Năm 2011, tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, người đẹp này cũng khẳng định cô bị người bạn chung phòng là Kantapat Peerdachainarin, đại diện Thái Lan hại, bằng cách chiếm phòng vệ sinh nhiều giờ liền, khiến cô không thể vào chuẩn bị đồ  nhưng cuối cùng, Trúc Diễm vẫn xuất sắc lọt vào Top 15 chung cuộc tại đấu trường lâu đời nhất nhì thế giới này.

Empty

Trúc Diễm dù có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhan sắc quốc tế vẫn không tránh khỏi sự cố váy áo.

Empty

Cô bị bạn cùng phòng chơi xấu để không có đủ thời gian chuẩn bị váy áo, trang điểm.

Empty

Trúc Diễm xử lý mọi tình huống và đạt được những thành tích ấn tượng tại các đấu trường sắc đẹp lớn.