Những kiểu mốt áo dài chiếm sóng Vbiz ngày Tết Kỷ Hợi

Tay áo phồng, tay áo dài qua khuỷu tay là hai kiểu tay áo biến tấu được nhiều sao Việt lựa chọn khi xuống phố dịp Tết.

Tết là dịp để mọi người cùng nhau diện áo dài xuống phố, nô nức trẩy hội đón Xuân sang. Tuy nhiên, giữa muôn vàn các kiểu áo dài, chắc chắn không ít lúc ta phải “hoa mắt, ù tai” với muôn vàn sự lựa chọn…

Tổng kết mấy ngày Tết, các sao Việt khi xuống phố du Xuân hầu hết cũng chọn áo dài cho mình, nhưng tựu trung lại tất cả đều xoay vòng giữa hai kiểu tay áo, có cái đem đến nét cổ điển, có loại lại vô cùng mới mẻ, thanh tân.

Tay áo dài qua khuỷu tay

Những kiểu áo với phần tay dài, ống loe hay suông đều rất được ưa chuộng trong mùa Tết này.
Hoàng Thùy chọn cho mình chiếc áo với gam màu trắng tao nhã cùng phần tay áo dài qua khuỷu vừa vặn, không gây khó chịu nhưng vẫn đẹp cổ điển.Hoàng Thùy chọn cho mình chiếc áo với gam màu trắng tao nhã cùng phần tay áo dài qua khuỷu vừa vặn, không gây khó chịu nhưng vẫn đẹp cổ điển.
Yến Trang, Yến Nhi cũng chọn cho mình chiếc áo với tà lỡ, tay lỡ ôm nhẹ.Yến Trang, Yến Nhi cũng chọn cho mình chiếc áo với tà lỡ, tay lỡ ôm nhẹ.
Diệp Lâm Anh có phần ưu ái thiết kế cách tân với dáng tay loe, không cổ và phom áo suông tao nhã.Diệp Lâm Anh có phần ưu ái thiết kế cách tân với dáng tay loe, không cổ và phom áo suông tao nhã.
Ninh Dương Lan Ngọc đem đến không khí ngày Xuân cùng mẫu áo dài đỏ rực.Ninh Dương Lan Ngọc đem đến không khí ngày Xuân cùng mẫu áo dài đỏ rực.

Tay áo phồng, dún bèo

Nếu muốn thử đổi sang một kiểu khác lạ hơn, các nàng có thể thử chọn tay áo dún bèo, hoặc giả chỉ cần tay áo vải organza như Diệp Lâm Anh, khi ngồi xuống sẽ tự động tạo ra những mảng xếp nhún, nhăn tự nhiên…Nếu muốn thử đổi sang một kiểu khác lạ hơn, các nàng có thể thử chọn tay áo dún bèo, hoặc giả chỉ cần tay áo vải organza như Diệp Lâm Anh, khi ngồi xuống sẽ tự động tạo ra những mảng xếp nhún, nhăn tự nhiên…
Chi Pu chọn cho mình thiết kế với gam màu đỏ tươi tắn…Chi Pu chọn cho mình thiết kế với gam màu đỏ tươi tắn…
Jolie Nguyễn cũng chưng diện kiểu áo như thế, chỉ khác màu.Jolie Nguyễn cũng chưng diện kiểu áo như thế, chỉ khác màu.