Những kiểu tóc giúp gương mặt trông thon gọn hơn

Không bao lâu nữa là Tết đến rồi, ngoài việc chuẩn bị sắm sửa cho gia đình và bản thân, chị em phụ nữ chúng mình cũng chú ý đến tóc tai, phụ kiện nữa chứ nhỉ, cùng baohoahaudoanhnhan.vn tham khảo các kiểu tóc giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn nhé, chắc chắn chúng ta sẽ tự tin hơn nhiều trong Tết này, nhất là các nàng có gương mặt không V-line nha!

Xem thêm:

Miss Teen Trang Thiên khoe kiểu tóc ngang cằm bồng bềnh với phần đuôi cúp nhẹ vào trong, che bớt gương mặt, tạo cảm giác mặt thon gọn hơn.
Những kiểu tóc có phần đuôi cúp vào trong là lựa chọn an toàn cho những cô nàng mặt tròn hoặc có ngạnh. Điển hình như cô bạn Mai Trang, cũng với kiểu tóc ngang vai trẻ trung nhưng phần mái được tỉa thưa vừa tự nhiên vừa thoáng mát.
Một chút thay đổi với phần mái thưa hơi khít hơn, kèm theo chút nhẹ nhàng từ hai lọn tóc bên thái dương giúp gom gọn gương mặt hiệu quả.
Dài qua vai một chút, kiểu tóc mái xéo với phần đuôi tóc cắt so le, sấy cúp của Mai Trang cũng có hiệu quả tương tự, trông rất nữ tính.
Cùng kiểu tóc cúp đuôi nhưng với tóc tỉa ngang hay tỉa so le sẽ cho ra những phiên bản khác nhau mà kiểu tóc thẳng, đuôi cúp tròn của Hương Ly là một ví dụ.
Búp xoăn đuôi với tóc mái dài không hề già như nhiều người nghĩ, ngược lại còn trông rất quyến rũ. Nếu chịu khó gội thường xuyên và hạn chế những nơi nóng ẩm, tóc mái sẽ khó bị bẹp sát đầu mà bồng bềnh tự nhiên lại che được nhược điểm gương mặt.
Một trong những kiểu tóc xoăn gợi cảm và tơi mềm của Hương Ly
Với tóc dài, bạn có thể tham khảo sóng tóc xoăn dợn nhẹ, tỉa đuôi so le của Nhất Khanh.
Cô nàng Emma của nhóm Lime còn gây sốt với mốt tóc dợn sóng cực đều và lạ mắt nhưng cũng không mất nhiều thời gian để tạo kiểu.

Theo webtretho

#baohoahaudoanhnhan