Những kiểu tóc làm mưa làm gió các sàn diễn thời trang 2017

Những kiểu tóc mới đang “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới mùa thu đông năm nay. Các sàn diễn thời trang danh tiếng từ Mỹ, Pháp, Ý… là nơi mà những ý tưởng tóc tuyệt vời nhất thăng hoa.

Xem thêm:

Tóc lọn xoăn nửa dưới 

Đây là kiểu tóc mà thương hiệu thời trang cao cấp Blumarie sử dụng cho các người mẫu diễn giới thiệu bộ sưu tập mùa thu đông 2017 mới nhất của mình.

Tóc tết 

Các kiểu tóc tết chưa bao giờ là lỗi mốt. Bằng chứng là sự tinh tế của kiểu tóc này vừa được AlbertaFerretit lựa chọn cho sàn diễn. Dù là nâu, đen hay vàng sáng, thì những cô gái đều rất xinh đẹp với kiểu tóc tết này.

Tóc thẳng dài, tóc xù và tóc ngắn duỗi thẳng 

Đây là bộ 3 kiểu tóc mà Topshop, Victoria Beckham lẫn Proenza Schouler sử dụng cho các người mẫu của mình. Dù là kiểu tóc nào thì chắc chắn đây cũng sẽ là những kiểu tóc thời thượng và mang tính xu hướng nhất của mùa thu 2017 năm nay.

Tóc buộc đuôi ngựa 

Mái tóc này vẫn “khuynh đảo” các sàn diễn thời trang thế giới, khi được đồng loạt nhiều nhà mẫu thời trang chọn lựa.

Tóc xoăn dài 

Mái tóc xoăn dài màu vàng tuyệt đẹp này vừa đem lại nét duyên dáng lẫn sự ngọt ngào, quyến rũ cho bất cứ cô gái nào sở hữu nó.

Tóc tết quấn lên đầu

Kiểu tóc đáng yêu này phù hợp với những cô gái trẻ sở hữu gương mặt xinh xắn và vẻ ngoài đáng yêu. Một dải tóc tết quấn khéo léo trên đầu, để rủ thêm vài sợi tóc lãng mạn trước mái, kiểu tóc phù hợp với cả màu tóc nâu lẫn vàng sáng.

Tóc ngắn siêu cá tính

Không lý gì mà nhà thiết kế tài ba và có tính thẩm mỹ hàng đầu thế giới Alexander Wang lại chọn cho các người mẫu của mình những mái tóc ngắn cực kỳ cá tính. Chắc chắn những kiểu tóc thời thượng này khiến các cô gái cá tính, thích sự mới lạ của chúng ta bấn loạn.

Tóc mái dài

Đã từ lâu kiểu tóc mái để dài không được ưa chuộng. Nhưng nay, nó đã chính thức trở lại mùa thu năm nay, với những mẫu tóc cực kỳ cá tính. Đó có thể là một mái tóc ngắn màu đen để mái dày và dài, hay một mái tóc xoăn với phần mái cũng được uốn xoăn rủ xuống che gần hết chán, hay một mái tóc dài có kiểu mái rẽ ngôi… Dù là gì đi chăng nữa, kiểu tóc mái dài này sẽ khiến các cô nàng trở nên cực kỳ cá tính.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc quyến rũ hợp với những chị em phụ nữ văn phòng đang cần một kiểu tóc sang trọng để tôn nên sự đằm thắm của mình.

Theo maxstar.vn

#baohoahaudoanhnhan