Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020

Kiểu tóc ngang vai thẳng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng năm 2020.

1. Tóc ngang vai thẳng tự nhiên 

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên tuy khá đơn giản nhưng vẫn chiếm trọn tình cảm của nhiều cô gái châu Á. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải được duỗi thẳng tự nhiên mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, phong cách phù hợp cho nhiều chị em phụ nữ. Cho dù bạn đang đi học, đi làm, đi chơi hay đi du lịch đều dễ dàng lựa chọn mái tóc ngang vai xinh xắn thời thượng này. Những ưu điểm khiến nhiều phái đẹp thích thú, làm style tóc ngang vai này đang ngày càng phổ biến trên thế giới.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 1

2. Tóc ngang vai thẳng mái thưa 

Tóc ngang vai mái thưa là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu để thẳng kết hợp với mái thưa giúp che chắn khuyết điểm trên gương mặt một cách khéo léo. Dù bạn sở hữu khuôn mặt dài, to tròn, trái xoan hay trái tim đều có thể lựa chọn phong cách hot này. Lựa chọn thêm chút màu nhuộm sáng giúp bạn thêm tự tin nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 3

3. Tóc ngang vai thẳng không mái 

Tóc ngang vai thẳng không mái là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn phong cách nữ tính dịu dàng tôn lên nét hài hòa và thêm sức thu hút cho phụ nữ Á Đông.

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết độ tuổi từ sinh viên đến chị em công sở. Trưng diện kiểu tóc này giúp tôn lên nét đẹp trên gương mặt và che đi các khuyết điểm khéo léo.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 4

4. Tóc ngang vai thẳng mặt tròn

Tóc ngang vai thẳng cho mặt tròn có nhiều kiểu để bạn lựa chọn như duỗi thẳng, duỗi cúp, để mái thưa hay không mái. Dù kiểu nào đi chăng nữa kiểu tóc này đều giúp che khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo tôn lên nét thanh tú hài hòa của gương mặt.

Kiểu tóc này sẽ thêm trẻ trung nổi bật nếu bạn kết hợp các màu nhuộm sáng thời trang. Còn chần chừ gì hãy lựa chọn ngay kiểu tóc này để có thêm diện mạo trẻ trung mới lạ.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 5

5. Tóc ngang vai thẳng Hàn Quốc 

Tóc ngang vai thẳng Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp tự nhiên giúp tôn lên nét duyên dáng và nữ tính cho nhiều cô gái. Kiểu tóc này với độ dài ngang vai được duỗi phồng tự nhiên ôm lấy gương mặt giúp tôn lên nét hài hòa cân đối. Kiểu tóc này cực kỳ dễ dàng tạo kiểu cũng như chăm sóc. Với những bạn đang là sinh viên, thì không nên bỏ lỡ kiểu tóc ngang vai thẳng Hàn Quốc này. Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến các chàng trai ngó nghiêng từ cái nhìn đầu tiên đó nha.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 6

6. Tóc ngang vai duỗi thẳng 

Tóc ngang vai duỗi thẳng là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Kiểu tóc này với tạo kiểu ngang vai được duỗi thẳng tự nhiên mang đến cho bạn phong cách dịu dàng nữ tính.

Kiểu tóc này khá dễ dàng tạo kiểu cũng như phối đồ trang điểm. Ngoài tôn nhan sắc, style này còn giúp các cô gái dễ dàng phối đồ cho đi học đi du lịch, đi dự tiệc đám cưới hay đi chơi với người mình yêu.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 7

7. Tóc ngang vai thẳng cụp đuôi

Tóc ngang vai thẳng cụp đuôi là một kiểu tóc không quá màu mè nổi bật mà chỉ cần mái tóc với độ dài ngang vai được duỗi cụp đuôi ôm trọn lấy gương mặt tôn lên nét hài hòa thanh tú.

Tóc ngang vai thẳng cụp đuôi được nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng, bởi những ưu điểm của nó không thể nào kể hết. Sẽ rất ăn ý với những bạn nữ có khuôn mặt dài, gầy thon, trái xoan và trái tim khi tạo kiểu ngang vai duỗi cụp đuôi.

Những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên được yêu thích nhất 2020 - 8

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngang vai thẳng đẹp tự nhiên dẫn đầu xu hướng năm 2020. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc ngang vai thẳng ưng ý.

Nguồn: eva.vn