Trang Chủ Hoa hậu & thời trang Những lần sao Tây – Việt bị chỉ trích vì mặc trang...

Những lần sao Tây – Việt bị chỉ trích vì mặc trang phục giống áo dài không quần

Từ Tây sang ta, nhiều trường hợp đã bị lên tiếng vì mặc trang phục giống áo dài theo cách phản cảm.

Áo dài là một trong những trang phục truyền thống, thể hiện nét đẹp của người Việt. Thế nhưng, rất nhiều lần thiết kế này bị công chúng lên án với cách mặc có phần phản cảm, kém duyên của một số nghệ sĩ từ Tây sang ta… Trường hợp mới đây là Hoàng Thùy Linh, dù phía ekip lên tiếng đây không phải áo dài. Nhưng cách cắt, đường xẻ cùng họa tiết dễ khiến nhiều người liên tưởng đến bộ quốc phục của người Việt Nam.

MV mới của Hoàng Thùy Linh cùng phân cảnh tranh phục bị cho là phản cảm.

Trong MV mới nhất, Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi diện một thiết kế có tà trước sau, xẻ cực cao giống với áo dài. Nhưng nữ ca sĩ không hề mặc quần phía trong.Trong MV mới nhất, Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi diện một thiết kế có tà trước sau, xẻ cực cao giống với áo dài. Nhưng nữ ca sĩ không hề mặc quần phía trong.
Ngay lập tức, bộ cánh này bị nhiều người chỉ trích là phản cảm, mất thẩm mỹ… Thậm chí có người còn so sánh cô nàng với Kacey Musgraves – nữ ca sĩ nước ngoài từng bị chỉ trích vì mặc áo dài không quần.Ngay lập tức, bộ cánh này bị nhiều người chỉ trích là phản cảm, mất thẩm mỹ… Thậm chí có người còn so sánh cô nàng với Kacey Musgraves – nữ ca sĩ nước ngoài từng bị chỉ trích vì mặc áo dài không quần.

 

 

Hình ảnh phản cảm được cô nàng chia sẻ trên Instagram cá nhân.Hình ảnh phản cảm được cô nàng chia sẻ trên Instagram cá nhân.
Thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng phản đối hành động này của Kacey Musgraves.Thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng phản đối hành động này của Kacey Musgraves.
Không chỉ nước ngoài, tại Việt Nam cũng không ít trường hợp bị chê trách vì mặc áo dài không đoan chính, đơn cử như Ngô Thanh Vân…Không chỉ nước ngoài, tại Việt Nam cũng không ít trường hợp bị chê trách vì mặc áo dài không đoan chính, đơn cử như Ngô Thanh Vân…
Đinh Ngọc Diệp từng bị lên tiếng khi hóa thân vào cảnh quay bị bạn học hành hung, nhiều người cho rằng, việc này làm xấu đi hình ảnh nữ sinh Việt Nam.Đinh Ngọc Diệp từng bị lên tiếng khi hóa thân vào cảnh quay bị bạn học hành hung, nhiều người cho rằng, việc này làm xấu đi hình ảnh nữ sinh Việt Nam.
Trang phục truyền thống quá gợi cảm của Nhã Tiên cũng từng bị chỉ trích.Trang phục truyền thống quá gợi cảm của Nhã Tiên cũng từng bị chỉ trích.
Áo dài tà ngắn, quần ngắn của Thảo Trang không hề duyên dáng.Áo dài tà ngắn, quần ngắn của Thảo Trang không hề duyên dáng.
Nhiều trường hợp diễn áo dài trên sàn runway, các người mẫu không thể lựa chọn, làm chủ được trang phục của mình.Nhiều trường hợp diễn áo dài trên sàn runway, các người mẫu không thể lựa chọn, làm chủ được trang phục của mình.
Nguồn: saostar.vn