Những lý do bạn nên chọn giải pháp trồng răng Implant All On 4

Nên chọn giải pháp trồng răng Implant toàn hàm cố định 6 đến 8 trụ thay vì thực hiện All on 4 bất tiện, do phải tháo ra vệ sinh sau một thời gian sử dụng và sức nhai không tốt bằng.

Mất răng nguyên hàm tốt hơn hết là nên thay thế bằng răng Implant. Căn cứ vào tình trạng cũng như mức độ tiêu xương hàm của bệnh nhân mà bác sĩ có phương án đặt trụ Implant thích hợp.
Trồng răng Implant All On 4 là một kỹ thuật do Nobel Biocarre phát minh thay thế cho trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương, giúp phục hồi hiệu quả tính thẩm mỹ và ăn nhai.
Phương án này chỉ cần cấy ghép 4 trụ Implant vào xương hàm, phục hình hàm giả 12 răng bên trên. Chỉ  áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp, không tiêu xương nhiều.
Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn bộ
Trên thực tế chỉ cần trồng từ 6-8 trụ Implant là đảm bảo khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tuyệt vời cho toàn hàm thay vì thực hiện All On 4.
Cấy ghép All On 4 cần 4 trụ Implant cố định, ít nâng xoang ghép xương nhưng nhược điểm là khi ăn nhai, lực tác động trải đều trên toàn hàm răng mà chỉ có 4 trụ Implant chống đỡ nên hạn chế khả năng nhai cắn rất nhiều.
Implant All On 4 hạn chế lực ăn nhai
Để đảm bảo trồng răng toàn hàm được vững chắc thì bệnh nhân nên thực hiện cấy ghép Implant với 6-8 trụ để đảm bảo việc ăn uống hàng ngày của bệnh nhân trở nên chắc chắn và thoải mái hơn.
Chọn Implant All On 4 hay trồng răng giải pháp khác? - 3
Bệnh nhân được trồng nguyên hàm với 6 trụ Implant tại Nha Khoa Đông Nam
Mặt khác, sau khi thực hiện phương án All On 4 một thời gian, bệnh nhân phải tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ là 1-2 lần/năm. Với phương pháp trồng răng Implant cố định 6-8 trụ, việc vệ sinh răng miệng thuận tiện và dễ dàng, không cần phải tháo lắp.
Chi phí thực hiện trồng răng Implant All On 4 dao động khoảng 6000$ trở lên, trong khi thực hiện giải pháp thông thường với 6 trụ Implant thì chỉ tốn khoảng 4200$ – 5000$ mà thôi (tham khảo bảng giá các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam).
Tốt hơn hết là nên thực hiện cấy ghép Implant từ 6-8 trụ để đảm bảo ăn nhai và giảm chi phí. Trong trường hợp tiêu xương quá nhiều thì vẫn có thể thực hiện được nhờ kỹ thuật cấy ghép xương hàm kết hợp cấy ghép Implant của Nha Khoa Đông Nam.
Chọn Implant All On 4 hay trồng răng giải pháp khác? - 4
Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí cấy ghép xương. Chi phí trồng răng Implant cũng được tính trên giá trọn gói, rất ít phát sinh thêm chi phí.
#baohoahaudoanhnhan