Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu

Những mẫu thớt đẹp và đa năng dưới đây sẽ trở thành vật trang trí, làm đẹp hữu dụng trong gian bếp. Đồng thời, một chiếc thớt đẹp sẽ tạo nguồn cảm hứng, sự thích thú cho người nội trợ khi vào bếp.

1. Thớt gỗ
 Thớt gỗ là loại thớt đã được sử dụng trong một thời gian dài và khá thông dụng. Thớt gỗ có màu tự nhiên rất đẹp, lại khá bền.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 1Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 2
Một chiếc thớt có thể dùng được nhiều năm với việc chăm sóc và bảo quản thích hợp. Cắt thái trên bề mặt gỗ cũng cảm thấy rất dễ dàng. Màu sắc của nó lại thích hợp với nhiều kiểu nội thất nhà bếp, làm hài lòng cả những bà nội trợ khó tính nhất.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 3
Với những mẫu thớt có họa tiết khắc độc đáo trên bề mặt, bạn có thể sử dụng những chiếc thớt này làm đồ trang trí nổi bật cho không gian bếp.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 4
Một chiếc thớt dày sẽ rất tuyệt vời khi thao tác cắt thái bởi nó tạo nên cảm giác chắc chắn. Sức nặng của thớt cũng khiến nó không bị trơn trượt khi sử dụng, giúp bạn sơ chế hay băm chặt tốt hơn.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 5
Chiếc thớt gỗ độc đáo và lạ mắt với hình dạng các miếng ghép hình. Thớt không chỉ tiện dụng khi có thể tách rời để cắt thái các loại đồ sống và đồ chín riêng biệt, mà còn là món đồ trang trí thu hút mọi ánh nhìn.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 6
Thêm một chiếc thớt gỗ với họa tiết nan đan đẹp mắt.
2. Thớt đá
Thớt đá đẹp, sang trọng nhưng bề mặt cứng có thể phá hủy lưỡi dao. Do đó, nó không được khuyên dùng để cắt thái hàng ngày, băm hoặc chặt…
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 7
Với chất liệu đá cẩm thạch cùng những đường kẻ sọc xen kẽ đẹp mắt khiến chiếc thớt là sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, những đường kẻ sọc còn giúp cho bề mặt nhẵn bóng của thớt giảm trơn trượt khi cắt thái.

Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 8

Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 9
Những chiếc thớt đá cũng có thể tận dụng làm đĩa để thức ăn rất nghệ thuật.

3. Thớt đa năng
Chiếc thớt được thiết kế mỏng, nhẹ, chống trơn trượt, tạo điều kiện tối đa cho các bà nội trợ thoải mái khi thao tác trên các bề mặt khác nhau. Việc vệ sinh sản phẩm sạch sẽ sau khi sử dụng rất đơn giản. Bên cạnh đó, mẫu thớt đa năng còn có nhiều màu sắc bắt mắt, được tích hợp thêm chức năng mài dao vô cùng tiện ích.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 10
Bạn thái rau trên thớt rồi lại phải lấy rổ đựng chúng để đem đi rửa, điều đó sẽ rất bất tiện. Với dụng cụ bếp thông minh luôn một chiếc rổ ở góc thớt này, thời gian và công sức của bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều. Bạn chỉ việc trút luôn rau vào chiếc rổ đó và rửa sau khi thái xong. Thiết kế rất vừa vặn với bồn rửa bát, phục vụ tốt cho cả hai chức năng: rổ rửa rau và thớt cắt thái là điểm cộng cho chiếc thớt này.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 11
Thớt được thiết kế khá đơn giản với mặt gỗ và khe để máy tính bảng tiện lợi. Với chiếc thớt này, các bà nội trợ có thể vừa xem cách cắt thái rau củ đẹp mắt vừa thực hành theo.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 12
Một loại thớt độc đáo, được thiết kế dành cho những căn bếp hiện đại, tích hợp 2 chức năng trong 1: vừa cắt thái vừa phân loại nguyên liệu. Chiếc khay nhỏ bên dưới chính là nơi chứa các nguyên liệu đã được bạn cắt thái, phần nguyên liệu chưa xử lý sẽ nằm lại ở bề mặt phía trên.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 13
Đây là một trong những dụng cụ nhà bếp thời trang và hữu ích được các bà nội trợ vô cùng ưa chuộng: thớt và dao “2 trong 1”, không những gọn gàng mà còn đẹp mắt.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 14
Tích hợp chỗ để dao gọn gàng, cùng tấm kính để máy tính bảng tiện dụng, chiếc thớt này thực sự là một dụng cụ nấu bếp vô cùng thông minh.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 15
Chiếc thớt thông minh với ô tròn để loại bỏ những vụn thừa khi cắt thái. Bên dưới có khay đựng để bạn có thể dễ dàng kéo ra đem đồ thừa đi đổ.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 16
Thớt có thiết kế vô cùng độc đáo, với phần khay đựng to có nắp. Khi bạn cắt thái xong các nguyên liệu mà chưa dùng đến luôn, bạn có thể kéo khay ra đậy nắp rồi bảo quản trong tủ lạnh.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 17
Thoạt nhìn, chiếc thớt này không có gì khác biệt so với những chiếc thớt bình thường. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là những khoang tích hợp phía dưới chiếc thớt này có chứa hộp đựng thực phẩm. Thái xong nhiều loại thực phẩm khác nhau, bạn chỉ cần gạt từng thứ một vào từng chiếc hộp riêng nếu không muốn chúng bị lẫn lộn.
Những mẫu thớt đẹp và tiện lợi cho bà nội trợ sành điệu 18
Một dụng cụ làm bếp thật tiện dụng và đa năng cho các bà nội trợ hiện đại là chiếc thớt – rổ – khay đựng 3 trong 1 này. Bạn có thể vừa cắt thái thực phẩm, vừa phân loại xuống khay và vừa rửa sạch trong cùng một lúc. Đồ dụng cụ thông minh không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm không gian nấu nướng.
Nguồn: Afamilly