Những món quà Giáng sinh handmade cực dễ thương

Giáng sinh là dịp để người ta tặng nhau những lời chúc, những món quà đáng yêu nhất trong năm. Ngoài những món quà như ”ước muốn” dành cho người nhận, chúng ta cũng có thể tự tay làm quà để trao tặng bạn bè, người thân của mình với những ý nghĩa hết sức ngọt ngào từ nó. Cùng tham khảo bài viết với những ý tưởng làm quà Giáng sinh handmade nhé !

Xem thêm:

Bánh quy hình tuần lộc

Tất cả những gì bạn cần chỉ là cái khuôn cắt hình tuần lộc. Công thức và quy trình làm cũng giống như làm các loại bánh quy thông thường.

Tương tự nếu có các khuôn hình những con vật khác, bạn sẽ có nhiều món quà xinh yêu khác nhau rồi, thêm một lớp chocolate phủ bên trên cho món quà thêm nổi bật nhé.

Bánh quy thắt nơ

Bánh quy tròn thì quả là dễ dàng thực hiện hơn vì không cần khuôn phức tạp. Nhớ trong quá trình hoàn tất đem nướng thì bấm lỗ để khi lấy bánh ra, mình dùng dây ruy băng xỏ bánh cho vào hộp. Chắc chắn người nhận nào cũng thích cho mà xem !

Kẹo chocolate truyền thống

Chỉ cần cắt theo kích thước cùng hình dáng chúng ta mong muốn, gói lại với các loại giấy nhiều màu, bạn sẽ có những món quà nhỏ thật đáng yêu. Nhớ bảo quản đúng nhiệt độ dành cho kẹo chocolate nhé, không thì tới tay bạn bè nó sẽ chảy be bét ra mất !

Mật ong

Với người Việt thì ít khi người ta dùng mật ong làm quà cho dịp lễ Noel, nhưng năm nay bạn thử đi, mật ong tượng trưng cho sự ngọt ngào, sức khỏe và nếu đựng trong một lọ thủy tinh nhỏ xinh như thế này thì còn gì thích hơn nhỉ.

Kẹo bạc hà 

Những que kẹo bạc hà với màu chủ đạo đỏ trắng đã trở thành biểu tượng của dịp lễ mùa đông này rồi, nếu đủ khéo léo thì bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách nhúng một đầu que kẹo vào hỗn hợp chocolate hay các loại mứt khác để tạo ra những mùi vị phong phú hơn nhé.

Bắp rang hình ngôi sao

Món bắp trang này rất dễ làm, chỉ cần sên đường vào bắp rang truyền thống, trải ra trên mâm phẳng rồi cắt theo hình dạng bạn mong muốn.

Hủ kẹo chocolate tuyết trắng

Món quà này thì bạn cần một lọ thủy tinh hình dạng yêu thích, dây ruy băng và chút sơn trắng chấm tuyết lên lọ cho sinh động hơn thôi.

Bánh quy, kẹo in tên

Nhận được món bánh kẹo có tên mình thì không gì vui hơn đâu, cùng thử dịp Noel năm nay nha.

Các loại mứt trái cây

Tự tay sên mứt và cho vào các chai thủy tinh be bé là một ý tưởng không tồi chút nào phải không?

Bánh mì hoa cúc

Một ổ bánh mì hoa cúc xinh xinh là một gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng dịp này rồi.

Với những gợi ý từ báo Hoa Hậu Doanh Nhân bên trên, hy vọng mọi người sẽ có thêm những ý tưởng về các món quà độc đáo do chính mình chuẩn bị để tặng người thân yêu trong mùa Giáng sinh năm nay !

Tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan