Những người đẹp có thành tích học tập ‘khủng’ của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao?

Những người đẹp có thành tích học tập ‘khủng’ đều đạt được những thành công trong con đường tương lai sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 1
Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Phùng Bảo Ngọc Vân được coi là thí sinh có thành tích học tập ‘khủng’ nhất tính tới thời điểm đó với hàng loạt giải thưởng ấn tượng. Người đẹp Hà Nội sinh năm 1997, cao 1m72 và số đo ba vòng 83-63-93 cùng gương mặt xinh đẹp, dịu dàng dễ gây thiện cảm.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 2
Phùng Bảo Ngọc Vân là học sinh lớp 12, chuyên Toán-Tin của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, giành huy chương Vàng và ba giải thưởng phụ của Triển lãm Quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 tại Malaysia, được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau 3 năm miệt mài đeo đuổi sự nghiệp học hành thì năm 2019 Phùng Bảo Ngọc Vân Ngọc Vân đã tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại thuộc Khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế với số điểm 3.8/4 (thang điểm 4).
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 3
Trước đó người đẹp cũng từng giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường – ĐH Ngoại Thương 2017; Giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2017; Giành học bổng khuyến khích học tập của nhà trường, học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên xuất sắc có hoạt động ngoại khoá nổi bật. Đặc biệt, Ngọc Vân cũng từng vinh dự nhận giải thưởng KOVA vinh danh những sinh viên học tập xuất sắc và có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học vào năm 2018. Sau rất nhiều thành tích ấn tượng đã đạt được, hiện tại Ngọc Vân chọn con đường trở thành giảng viên tại Đại học Ngoại thương Hà Nội đồng thời đang theo học cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Trước đó trong năm 2020 người đẹp có dự định du học để tu nghiệp tuy nhiên do dịch bệnh COVID-19 nên cô đã tạm thời gác lại.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 4
Phạm Ngọc Hà My, sinh năm 1996 đến từ Hà Nôi. Ngay từ vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà My đã được nhiều người nhận ra chính là cô gái được vinh dự lưa chọn để tặng hoa Tổng thống Donald Trump khi ông tới thăm Việt Nam hồi tháng 11/2017. Người đẹp đã Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, Hà My thông thạo tiếng Anh, Pháp và có thể nghe hiểu tiếng Hàn, tiếng Trung. Hà My từng tham dự nhiều buổi họp báo của Bộ Ngoại giao Việt Nam, các sự kiện, hội nghị quốc tế.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 5
Ngoài lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà My từng đăng quang hoa khôi Press Green Beauty 2019 – cuộc thi dành riêng cho các nữ phóng viên. Lúc này, cô là biên tập viên của VTV24.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 6
Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2018, Hà My công tác tại Vụ Báo chí của Bộ Ngoại giao, đồng thời học thêm văn bằng hai ở Đại học Luật Hà Nội. Sau đó, người đẹp chuyển về làm vị trí biên tập viên ở Phòng quốc tế của VTV24. Gần đây, Hà My đảm nhận vai trò dẫn dắt tiểu mục “Nghĩ khác, Sống khác” của chương trình Chuyển Động 24h trên kênh VTV1.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 7
Hoàng Bảo Trâm (sinh năm 1998) là người đẹp được chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gái gốc Hải Phòng lọt top 5 Người đẹp Tài năng và lọt top 10 chung cuộc. Trước đó, Bảo Trâm gây ấn tượng với phần thi thuyết trình song ngữ và nền tảng học vấn ‘khủng’. Bảo Trâm tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Drexel, Hoa Kỳ khi chưa tròn 21 tuổi. Bảo Trâm hiện là chuyên viên truyền thông tại đại học Fulbright Việt Nam. Năm 16 tuổi, Bảo Trâm giành học bổng du học khi đang học lớp 11. Bảo Trâm theo học trường Green River College (Mỹ). Cô học xuất sắc và tốt nghiệp sớm một năm với văn bằng kép loại ưu (PTTH và Đại học đại cương).
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 8
Bốn năm sống và học tập tại Mỹ, Bảo Trâm từng là chuyên viên quản lý dự án kiêm chuyên viên truyền thông và phân tích văn hoá đa dạng tại FMC Corporations. Ngoài ra, Bảo Trâm còn là tình nguyện viên tại cuộc vận động WE.org của Liên hợp quốc; Chủ tịch Hội Lãnh đạo sinh viên châu Á Ascend; Trưởng ban Marketing của hội người da màu Mỹ Latin; Đại sứ sinh viên tại ĐH Drexel và làm trợ giảng tại Thư viện công King County.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 9
Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoàng Bảo Trâm tiếp tục công việc chuyên viên truyền thông tại đại học Fulbright Việt Nam. Người đẹp cũng ấp ủ thành lập quỹ học bổng của mình. Hiện tại, Bảo Trâm cũng làm quen với công việc MC nhờ tài năng nói duyên dáng, khéo léo và khả năng ngoại ngữ ấn tượng của mình.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 10
Phù Bảo Nghi sinh năm 2001 và là một trong những cô gái để lại nhiều ấn tượng với khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2020. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường quốc tế American International School (TPHCM), Phù Bảo Nghi trúng tuyển 3 trường đại học tại Mỹ gồm: Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Không chỉ vậy, trình độ tiếng Anh của Bảo Nghi cũng gây ấn tượng khi có điểm IELTS 8.0 và TOEFL iBT 107.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 11
Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Bảo Nghi còn là gương mặt chủ chốt trong nhiều phong trào, hoạt động khi còn là học sinh Trường American International School (AIS) như: Chủ tịch hội đồng thể dục, thể thao AIS, đội trưởng đội bóng chuyền nữ AIS, thành viên đội bóng rổ nữ AIS, giải thưởng vinh dự điểm GPA, giải thưởng môn kịch xuất sắc, giải thưởng vận động viên của năm tại AIS, thành viên của Tổ chức Đại sứ thiện chí AIS, thành viên nhóm hành chánh tổ chức mô phỏng Liên Hiệp Quốc AIS,…
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 12
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với thành tích Top 22 cùng danh hiệu Người đẹp Thể thao, Phù Bảo Nghi ngày càng ‘lột xác’ đầy nóng bỏng và gợi cảm. Cô cũng làm quen với công việc MC song ngữ và được mời dẫn dắt tại một số sự kiện thời trang.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 13
Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương Nguyễn Hà My (sinh năm 1999) không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi loạt thành tích ‘khủng’ khi học tập tại Đại học Ngoại thương. Cô từng đỗ vào Đại học Ngoại thương với số điểm 29. Trong quá trình học tập ở môi trường đại học, thí sinh sinh năm 1999 vẫn giữ phong độ ổn định khi đạt 9,7 điểm môn toán cao cấp và 9,6 môn xác suất thống kê.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 14
Với danh hiệu Hoa Khôi ĐH Ngoại thương 2019, Hà My được đặc cách vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020. Tại trường, nữ sinh Phú Thọ còn đảm nhiệm vai trò phó ban Thời trang tại CLB MC và Thời trang của ĐH Ngoại thương. Chính vì thế tại cuộc thi HHVN 2020 cô luôn tự tin tỏa sáng trong các màn trình diễn và gây ấn tượng với công chúng.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 15
Sau cuộc thi HHVN 2020, Hà My tiếp tục với công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương. Trải nghiệm tại sân chơi nhan sắc lớn nhất quốc gia đã giúp cho Hà My có những kỷ niệm đẹp rực rỡ nhất của tuổi thanh xuân.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 16
Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình ấn tượng mà còn bởi thành tích học tập rực rỡ không kém. Phương Anh đã từng đậu thủ khoa khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Cô còn đạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016 cũng như được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM. Thế nhưng người đẹp lại chọn theo học ngôi trường RMIT với học bổng toàn phần 4 năm. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1998 còn xuất sắc nhận được bằng ngoại ngữ tiếng Anh IELTS 8.0 và DALF C1 cho tiếng Pháp.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 17
Mới đây, cô nàng vừa hoàn thành quá trình học tập của mình tại trường đại học RMIT và tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh doanh. Điều đó giúp cô nàng trở thành sinh viên tiêu biểu của ngành Hệ thống thông tin trong kinh doanh tại đợt tốt nghiệp lần này. Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên lễ tốt nghiệp của cô phải dời lại và diễn ra trễ hơn so với thời gian dự kiến. Chính vì vậy mà người đẹp cũng vô cùng háo hức trong sự kiện đặc biệt này. Với số điểm 3.5/4.0, Phương Anh được xem như tốt nghiệp thủ khoa của ngành và đứng trong top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay.
Những người đẹp có thành tích học tập 'khủng' của Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? ảnh 18
Tài sắc vẹn toàn, Phương Anh được khán giả ủng hộ khi sắp tới cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2021 tại Nhật Bản. Là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nguồn: TCTTT