Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng!

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ông xã MC Jennifer Phạm, diễn viên Kim Hiền là những ông bố dượng chuẩn mực Vbiz.

Chồng MC Jennifer Phạm

Chia tay ca sĩ Quang Dũng khi đã có với nhau một cậu con trai đáng yêu, Jennifer Phạm tiếp tục đến với doanh nhân Đức Hải. Đây là người thành đạt và gia đình bề thế. Từ khi công khai, cặp đôi đã chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận, những lời bàn tán nhưng cuối cùng cả hai đã vượt qua tất cả để về chung một nhà. Sau đám cưới, cặp đôi có chung 2 nhóc tỳ một trai một gái. Tuy vậy, tình cảm của doanh nhân Đức Hải dành cho bé Bảo Nam – con riêng của nữ MC luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của MC Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải.

“Anh ấy là người rất vui tính và yêu trẻ con, Đức Hải thường xuyên bày trò nên Bảo Nam suốt ngày đòi theo anh. Anh cũng đủ kiên nhẫn giải thích từng ly từng tý những điều bé thắc mắc. Đặc biệt, anh rất yêu thương và xem Bảo Nam như con ruột của mình” – Jennifer Phạm bày tỏ như thế khi nhắc về ông xã. Chồng nữ MC mong muốn được chung sống với cô và con trai, đối với vị doanh nhân này không hề có khái niệm con riêng – con chung. Ngay cả khi có chung với Jennifer Phạm 2 nhóc tỳ đáng yêu, Bảo Nam vẫn là người anh, người con lớn của Đức Hải chứ không có sự phân biệt đối xử nào.

Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 2.

Chồng MC Jennifer Phạm luôn yêu thương và chăm sóc con trai riêng của cô.

Chồng diễn viên Kim Hiền

Trước khi đến với doanh nhân Việt kiều Mỹ Andy, Kim Hiền đã trải qua một cuộc hôn nhân đầy “cay đắng” khi vừa kết hôn không lâu thì cô phát hiện chồng mình ngoại tình. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân, nuôi nấng bao bọc cậu con trai Sonic. Vào tháng 7/2014, Kim Hiền “về chung một nhà” với ông xã trong sự chúc phúc của mọi người, lễ cưới được tổ chức hoành tráng tại Mỹ. Sau đó, nữ diễn viên hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 3.

Con trai riêng xuất hiện trong ảnh cưới cặp đôi.

Về cuộc sống sau hôn nhân, Kim Hiền tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Con trai riêng của cô là bé Sonic và chồng Andy rất hợp tính nhau, ông xã cũng hết mực cưng chiều con riêng của vợ, thường đưa bé Sonic đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Tương tự ông xã Jenifer Phạm, sau khi Kim Hiền sinh con, doanh nhân Andy không hề phân biệt đối xử con riêng hay con chung và đối xử, dạy dỗ một cách công bằng với các con.

Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 4.
Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 5.

Sau khi cặp đôi có con chung, ông xã Kim Hiền vẫn rất yêu thương con riêng của vợ.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Người mẫu Kim Cương trở thành bà mẹ đơn thân sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Cô chật vật suốt một khoảng thời gian dài bởi áp lực nuôi con một mình. Cuộc đời của cô chỉ thực sự rẽ sang trang mới khi gặp và yêu Ưng Hoàng Phúc. Nam ca sĩ không hề tỏ ra lo lắng khi người yêu mình có con riêng bởi đối với anh đã yêu thì “yêu cả đường đi lối về”. Đến hiện tại, cặp đôi đã có chung 2 người con nhưng tình cảm với con riêng của Ưng Hoàng Phúc không thay đổi. Trong đám cưới của cặp đôi, các con cùng xuất hiện chung vui cùng bố mẹ khiến toàn thể khách mời không ngớt lời ngưỡng mộ.

Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 6.
Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 7.
Những ông bố dượng chuẩn mực nức tiếng Vbiz: Khi tình thương xoá bỏ cả ranh giới con chung, con riêng! - Ảnh 8.

Cuộc sống hạnh phúc không phân biệt con chung con riêng của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.