Những shoot ảnh “Nắng Sài Gòn và Vân” của nàng hậu hết mình vì Sài Gòn trong mùa dịch

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Sài Thành thân thương, có lẽ vì thế mà khi Sài Gòn đổ bệnh, mọi hoạt động của Hoa hậu Khánh Vân đều hướng về thành phố hoa lệ này.
Trở về từ Miss Universe 2021, ra khỏi khu cách ly là Khánh Vân ngay lập tức tham gia từ thiện vì người dân trong mùa Covid 19. Cô không chỉ có những đóng góp thiết thực, chia sẻ tình cảm với người dân mà còn lăn xả trong các hoạt động thiện nguyện.
Người ta thấy Khánh Vân làm shipper cho người dân, thấy Khánh Vân tất bật trên chuyến xe 0 đồng, người ta thấy những hình ảnh lạc quan, tích cực mà cô hoa hậu muốn lan tỏa đến cộng đồng.
Những ngày thành phố giãn cách xã hội, cuộc sống cũng như các công việc, dự án của nàng hậu vì thế mà ngưng trệ, song Khánh Vân chẳng hề than vãn, thay vào đó cô nấu nướng, vẽ tranh, chụp những shoot ảnh đẹp, nhắn nhủ những lời yêu thương đến thành phố cô yêu.
Tinh khôi trong chiếc áo trắng giản đơn, concept chụp ảnh tại gia, Khánh Vân vẫn xinh tươi, rạng rỡ với những shoot hình: “Nắng Sài Gòn và Vân”. Những shoot hình thay tình cảm nàng hậu gửi cho quê hương.
Chứng kiến những gì Khánh Vân đã làm, công chúng yêu mến đều hiểu nàng hậu đang hết mình vì nơi mình sinh ra, với những hoạt động xã hội trên cương vị một đại diện nhan sắc.
Nguồn: TCTTT